Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0964394361

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

vu quynh

TP. Hà Nội

Liên hệ:

email

Dự án Cầu Giấy Center Point đang bước vào những ngày sắp mở bán, dự án thực sự đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư và khách hàng. Những ngày này trên công trường dự án 110 Cầu Giấy không khí như rộn ràng hơn, khẩn trương hơn vì trong tâm thế những người đứng đầu chủ đầu tư cho đến những người công nhân trực tiếp thi công tại dự án luôn mong muốn những khách hàng yêu quý của mình được về căn hộ mong ước sớm nhất, với chất lượng tốt nhất. Hôm nay, trời Hà Nội đổ mưa to những hạt mưa nặng hạt nhưng có vẻ không kéo được tinh thần những người công nhân đi xuống, họ vẫn làm việc hăng say mặc cho thời tiết. khắc nghiệt. Caugiaycenterpoint.vn đã rất may mắn khi ghi lại được những khoảnh khắc đó, những khoảnh khắc đẹp mà những người công nhân đang cố gắng hết sức để hoàn thành dự án Cầu Giấy Center Point sớm nhất để đáp ứng được lại sự kỳ vọng của những khách hàng tuyệt vời của dự án.

 

Trời Hà Nội những ngày này nặng những cơn mưa.

 

Những công nhân vẫn hăng say làm việc để những cư dân tương lai có thể về ngôi nhà mong ước sớm nhất.

Chung cư Cầu Giấy Center Point là dự án tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp và khách sạn cho thuê … do HACINCO làm Chủ đầu tư. Nằm tại vị trí khá đắc địa ngay ngã tư mặt đường lớn Cầu Giấy, gần ngã tư Cầu Giấy – đường Láng cùng với những dịch vụ tiện ích cao cấp, Chung cư Cầu Giấy Center Point hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất về cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi cư dân tại đây. Chung Cư Cầu Giấy Center Point bao gồm 1 tòa nhà cao 32 tầng với 3 tầng hầm , cung cấp cho thị trường 319 căn hộ cao cấp…Căn hộ 110 Cầu Giấy bố trí với 11 căn trên một sàn, 3 thang máy, 1 thang hàng và 2 cầu thang bộ … phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân nhanh nhất..Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point là 1 dự án trọng điểm của chủ đầu tư Hacinco trong năm 2017, được khởi công từ ngày 25/6/2017 tới nay dự án đã hoàn thiện xong phần móng và tầng hầm. Nhằm đáp ứng lại yêu cầu của những khách hàng, giới đầu tư ngày hôm qua 6/9/2017 chủ đầu tư Hacinco chính thức có thông tin về việc mở bán căn hộ tại chung cư 110 Cầu Giấy, cụ thể ngày 15/9/2017 Hacinco sẽ đồng loạt mở bán tất cả các căn hộ tại chung cư cao cấp này.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất 0964.394.360


110 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 778 khách và không thành viên đang online

Top