Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0964394361

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

vu quynh

TP. Hà Nội

Liên hệ:

email

Liên tiếp trong những ngày qua, khi mà ngày mở bán đã gần kề, giới đầu tư và khách hàng quan tâm tới dự án chung cư Cầu Giấy Center Point lại tiếp tục phát sốt vì dự án này. Lý do chắc cũng nhiều người đã đoán được ra, đó chính là đã lộ thông tin chính thức của chủ đầu tư Hacinco về giá bán căn hộ tại đây, theo đó giá bán căn hộ tại chung cư khách sạn Cầu Giấy giao động 28-30tr/m2, đồng nghĩa với việc chỉ cần bỏ ra 1,5 tỷ bạn  đã hoàn toàn sở hữu căn hộ cao cấp tại chung cư này. Chung cư Cầu Giấy Center Point với thiết kế căn hộ độc đáo, hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhưng chủ đầu tư lại dường như dành phần quà đó cho các gia đình trẻ, các gia đình có thu nhập tầm trung. Nắm bắt được cơ hội này, các gia đình trẻ tại Hà Nội đã bỏ thời gian, công sức để có thể "săn" bằng được căn hộ tại chung cư 110 Cầu Giấy này. Cuộc chiến dành căn hộ giá rẻ đã thực sự bắt đầu tại Cầu Giấy Center Point.

 

Caugiaycenterpoint.vn đã tổng hợp được các ý kiến của giới đầu tư, các chuyên gia và cả các khách hàng cư dân tương lai của dự án để có thể giải thích phần nào sức hút mạnh mẽ của dự án đến như vậy. Trên fanpage chính thức của dự án người dùng facebook "Quỳnh Xuân Vũ"  có chia sẻ :" Ngay từ lúc mới tìm hiểu qua về dự án tôi biết chắc tôi và vợ sẽ phải mua bằng được căn hộ tại đây, vì sao tôi nói vậy, chính vì giá căn hộ ở đây bọn tôi phải trả quá rẻ so với những gì mà tôi nhận được tại 1 căn hộ đẳng cấp như vậy ngay tại mặt phố Cầu Giấy ". Cũng trên fanpage " dự án chung cư 110 khách sạn cầu giấy" người dùng facebook "Lê Văn Thiêm" lại cho hay " Tầm giá như này thì chung cư Cầu Giấy Center Point là nhất rồi, tôi tính mua 2 căn đầu tư cho thuê vì giá cho thuê khu vực này cực kỳ cao. " Còn về phía  chuyên gia lâu năm trong giới bất động sản ông Phan Anh Tú trong một lần trả lời báo kinh tế thời nay đã nhận định " Cầu giấy center point chính là 1 dự án đầy tiềm năng cả cho giới đầu tư và các gia đình trẻ với nguồn tài chính chưa ổn định. Nằm trên lõi vàng của thủ đô lại xuất hiện chung cư mát xanh, giá rẻ như vậy là một của hiếm. "

Liệu rằng dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy sẽ tiếp tục là chủ đề nóng bỏng được giới đầu tư và khách hàng bàn tán trong thời gian tới, liệu rằng giá của căn hộ tại đây sẽ diễn biến tăng lên hay giảm xuống, tất cả sẽ được Caugiaycenterpoint.vn tổng hợp liên tục và gửi tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ trực tiếp với kênh phân phối chính thức của chủ đầu tư để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất : 0964.394.360


110 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 765 khách và không thành viên đang online

Top