Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

3.00 VNĐ

09864646545

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

xzxc

Ho Chi Minh City

Liên hệ:

email
03

Một lần nữa, dù bạn đã đón tiếp rất chu đáo mỗi khách mời ngay từ sảnh tiệc cũng đừng quên tới từng bàn để mời rượu khách. Đây vừa là một thủ tục trong lễ cưới, vừa là một cơ hội tốt thể hiện thái độ trọng thị của bạn đối với khách mời. Nhưng cũng đừng vì quá bận rộn mà bỏ sót ko chúc rượu  một vài bàn bởi điều này vô tình sẽ khiến khách mời của các bàn đó chạnh lòng.
 
 
Mâm quả cưới thứ 5
 
+ Gà và xôi: Màu đỏ và sự dẻo dai của xôi gấc ngụ ý cho lời chúc vợ chồng son sắt, yêu thương nhau. Đây là lễ vật làm đem lại may mắn, sự sung túc trong quan niệm của nhiều người.
 
+ Heo quay: Tượng trưng cho sự dư dả, sung túc và tài lộc. Ngoài ra còn có quan niệm đây là lời chúc mong cho cô dâu chú rể sớm có em bé và mau phát tài.
 
Mâm quả cưới thứ 2 – Trái cây: Ngụ ý mong cho tình yêu, cuộc sống của đôi uyên ương mới sẽ ngọt ngào, tươi mới suốt cả cuộc đời.
 
Mâm quả cưới thứ 3 – Bánh cốm/bánh phu thê: Các loại bánh có những giai thoại xoay quanh câu chuyện về tình nghĩa vợ chồng, ngụ ý hòa hợp, thủy chung.
 
 
Mâm quả cưới thứ 4 – Trà và rượu: Dùng để dâng lên bàn thờ tổ tiên, để ông bà tổ tiên về chứng giám cho đôi trẻ và cũng là để xin phép tổ tiên cho đám cưới được diễn ra vui vẻ, hạnh phúc.
Đón khách
 
Nếu lượng khách mời quá đông và cô dâu chú rể không thể có đủ thời gian đi tất cả các bàn, hãy khéo léo nói lời cảm ơn quan khách trong lúc cử hành lễ thành hôn nhé!
 
Theo quan niệm truyền thống của người Việt, sau khi lễ cưới diễn ra, cô dâu mới ở lại nhà chồng ắt còn nhiều điều bỡ ngỡ, lạ lẫm nên dễ nảy sinh tâm trạng nhớ nhung gia đình mẹ đẻ, bởi vậy, gia đình chồng sẽ sắp xếp lễ để cho đôi vợ chồng mới cưới quay về nhà bố mẹ đẻ của cô dâu để thể hiện sự hiếu nghĩa với bố mẹ vợ, vừa để cô dâu và gia đình bớt nhớ thương nhau.
 
Thời gian diễn ra lễ lại mặt

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh, Vietnam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 773 khách và không thành viên đang online

Top