Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Kênh tài chính tiện lợi của bạn Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ đăng ký ngây

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

SEO

SEO

thudc

Liên hệ:

Nhắn tin

Hiện nay trong điều kiện hội nhập kinh tế mạnh mẽ, khá nhiều công ty, cá nhân và tổ chức không ngừng mở rộng hoạt động chế tạo, kinh doanh. Kéo theo đó là nhu cầu lưu trữ hàng hóa để phục vụ kịp thời sức tiêu thụ của thị trường. Việc tìm thuê kho cất giữ hàng lúc này trở nên tất yếu.

Vận tải Bắc Nam

Tâm lý chung của công ty là muốn sở hữu một kho hàng hóa riêng để chủ động trong việc xuất nhập, phân phối hàng. Nhưng với thị trường bất động sản không ngừng biến động, mức giá để thuê hay đầu tư xây dựng kho hàng riêng là chẳng hề nhỏ. Đó chính là lý do hiện nay có rất nhiều công ty thành lập chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho cất hàng hóa (hay còn gọi là dịch vụ kho chung, kho ghép, kho chia sẻ hay kho công cộng).

Trong bài viết này, vận tải AnzEn sẽ làm rõ cho bạn kho chia hàng hóa riêng là như thế nào? (Hay còn được gọi là kho riêng) Cũng như các ưu nhược điểm mà kho riêng đem tới cho người gửi hàng hóa.

Kho riêng là gì?

Kho riêng là kho được xây dựng và thuộc quyền sở hữu rà soát của các cá nhân, công ty hoặc tổ chức. Sử dụng để lưu trữ các sản phẩm hàng thuộc quyền sở hữu của họ hoặc do họ tự chế tạo ra.

Cho thuê kho hàng

Bên cạnh đó còn 1 hình thức kho riêng tương đối phổ biến hiện nay chính là kho tự quản. Dạng kho này thì cá nhân, tổ chức hay công ty sẽ thuê lại toàn bộ nhà kho của một đơn vị khác, trả tiền thuê kho chứa đựng hàng mỗi tháng hoặc mỗi năm. Tuy không có quyền sở hữu nhưng họ có toàn quyền trong việc đầu tư, khai thác, sử dụng.

Các đối tượng sử dụng kho riêng thường xuyên là các công ty lớn, các thương gia có đủ khả năng về vốn để đầu tư và duy trì sinh hoạt của một kho hàng.

Những mặt hàng hóa thường lưu trữ tại kho riêng:

  • Các máy móc cơ khí lớn
  • Hàng siêu trường, siêu trọng.
  • Thiết bị y tế
  • Thủ tục, chứng từ
  • Điện máy gia dụng
  • Vật liệu xây dựng
  • Trái cây
  • Thực phẩm tươi sống

Ưu và nhược điểm của kho riêng

Ưu điểm của kho riêng

Tiết kiệm được thời giờ

Không gian của kho riêng thường mang tính tự quản nên sẽ giúp công ty chủ động hơn lúc xuất nhập hàng hóa. Tức bạn có thể xuất nhập hàng bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo hoặc phải có kế hoạch trước. Bởi thông thường xuyên với dịch vụ cho thuê kho cất giữ hàng hóa chung, bạn cần gửi kế hoạch xuất nhập hàng hóa trước để hệ thống sắp xếp. Như vậy bạn sẽ mất thời gian hơn.

Dịch vụ vận chuyển Bình Dương đi Hà Nội

Mức độ rà soát cao

Doanh nghiệp được quản lý hoàn toàn các yếu tố có liên quan đến việc lưu trữ. Công ty có thể quan sát và theo dõi hàng hóa của mình một phương pháp trực tiếp cho đến khi hàng được giao tận tay cho quý khách.

>>> Xem thêm dịch vụ vận tải hàng hóa từ Bình Dương ra Hà Nội giá rẻ tại link: https://www.vantaianzen.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-binh-duong-di-ha-noi/

Tính linh hoạt

Kho riêng có tính linh động cao nên khi tải xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn cần đổi thay việc sắp xếp, tải, thời gian xuất nhập khẩu ra vào kho thì sẽ dễ dàng linh động mà không có bị rập khuôn theo 1 trình tự của đơn vị nào khác. Đây là 1 ưu thế nổi bật nhất của kho riêng.

Độ an toàn của khách hàng cao

Lúc chọn kho riêng để lưu trữ hàng hóa thì công đoạn xuất nhập khẩu hàng sẽ diễn ra theo đúng với thời gian yêu cầu. Hơn nữa, quý khách sẽ cảm thấy an toàn hơn khi làm đối tác với 1 công ty quy mô có nhà kho riêng, với trật tự nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra hằng ngày.

Tận dụng tốt nguồn nhân lực

Doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn nhân lực trong kho riêng 1 phương pháp thích hợp với từng công tác phân bố trong kho. Họ thường là những người có chuyên môn hay kinh nghiệm, giúp sinh hoạt trong kho diễn ra chuyên nghiệp và ít rủi ro.

Nhược điểm của kho riêng

Chi phí đầu tư cao

Kho riêng cần chi phí rất lớn trong việc xây dựng và duy trì hoạt động. Ngân sách tiêu tốn cho việc mua hoặc xây kho riêng cần thời giờ rất lâu mới có thể thu hồi. Bên cạnh mức giá về vật liệu xây dựng, thiết kế, kho riêng sẽ buộc công ty tiêu tốn một khoản lớn về đầu tư máy móc thiết bị, bảo trì nhà kho, tuyển dụng đào tạo nhân viên và các chi phí vận hành khác mỗi tháng. Vì thế nếu như bạn đang có ý định xây/thuê kho riêng cần cân nhắc thật kỹ về năng lực tài chính dài hạn của mình.

Thuê kho bãi chứa hàng

Chi phí cơ hội lớn

Chi phí cơ hội được hiểu là các cơ hội bị bỏ lỡ lúc bạn quyết định chọn lựa 1 vấn đề nào đấy. Trong trường hợp này, chi phí cơ hội chính là các cơ hội đầu tư rất tốt hơn mà bạn bỏ qua khi phải dồn ngân sách lớn cho việc đầu tư xây dựng kho hàng hóa riêng. Trong khi ấy, nếu như bạn thuê dịch vụ kho chung với số chi phí vừa phải, thì ngân sách còn lại bạn có thể phục vụ cho khá nhiều sinh hoạt khác để tăng trưởng hoạt động buôn bán, phát triển sản phẩm và những chiến lược khác.

Diện tích kho riêng cố định

Lúc chọn kho riêng thì việc lưu hàng chỉ theo 1 diện tích không gian cố định. Trường hợp khách hàng muốn lưu hàng hóa rất nhiều hơn so với dự định ban đầu thì chẳng thể mở rộng diện tích kho ngay. Và ngược lại, thời điểm hàng hóa ít thì cũng chẳng thể thay đổi diện tích kho riêng nhỏ lại. Từ ấy làm lãng phí diện tích kho hàng hóa. Vì diện tích kho riêng đã cố định lúc xây dựng chẳng thể đổi thay theo ý muốn của quý khách.

Rủi ro cao

Trường hợp quá trình vận hành kho riêng không tốt dẫn tới thất thoát, hư hỏng hàng thì mọi mức giá tổn thất do công ty gánh chịu. Không chỉ thế còn tác động dây chuyền tới hoạt động buôn bán và uy tín của công ty. Một lưu ý nữa là, sau thời gian vận hành kho, nếu muốn bán lại sẽ gặp nhiều trắc trở và lỗ phí đầu tư. Vì thiết kế của kho trước đó đã được chuyên môn hóa theo nhu cầu của bạn. Người mua /hoặc thuê sau đấy thì lại không yêu thích điều này.

Trên đây là các ưu nhược điểm mà kho riêng đem lại cho người gửi, bạn có thể liên hẹ doanh nghiệp vận tải AnzEn để tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết hoặc sử dụng dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ của chúng tôi. Khách hàng có thể liên lạc qua thông tin bên dưới:

VẬN TẢI ANZEN

Địa chỉ: TPHCM

Email: vantaianzen@gmail.com

Hotline: 034.231.3169

 

Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 106 khách và không thành viên đang online

Top