Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0936172315

Hàng mới

SEO

hoang

Hà Nội

Liên hệ:

email

Stanford cung cấp trọn bộ kiến thức cơ bản của lập trình C# qua video miễn phí và bạn có thể học C# thành thạo qua những chia sẻ từ Stanford.

 

 

C# là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, hiện đại, hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, C# được tả là ngôn ngữ có được sự cân bằng giữa C++, Visual Basic, Delphi và Java. Anders Hejlsberg và team của ông trong khi phát triển .NET Framework đã phát triển lên C#.

Lí do vì sao C# lại được ưu chuộng đến vậy và học C# thế nào cho hiệu quả nhất.

Đối với người học CNTT, việc biết 1 ngôn ngữ có thể là không đủ. Nếu như các bạn muốn ra trường có thể kiếm tiền sớm nhất, các bạn nên lựa chọn C#. Vì khi đó các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể tham gia vào các dự án lớn, nhưng có C#, các bạn có thể dễ dàng tự tay viết ra các phần mềm ứng dụng quản lý cho nhà hàng, siêu thị, quán cà phê...và bán chúng ra thị trường.

Hướng dẫn Học C# cơ bản cho người mới bắt đầu

Bạn có muốn thử trải nghiệm với lập trình C#, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tự học C# cơ bản dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả.

1. Bắt đầu với một quyển sách hay chỉ dẫn tốt về lập trình

Hãy chọn một cuốn sách tốt, đang lưu hành về ngôn ngữ lập trình C#. Xem qua nhận xét trên Amazon hay các trang tương tự sẽ giúp bạn chọn được những quyển sách hay và hữu ích từ vô số những quyển không hữu dụng khác.

2. Tìm một trình thông dịch cho ngôn ngữ đó

Đơn giản trình thông dịch chỉ là một chương trình phần mềm máy tính khác, trình biên dịch làm nhiệm vụ chuyển ý tưởng mà bạn viết bằng những ngôn ngữ lập trình thành "ngôn ngữ máy tính" để máy tính hiểu được mọi thứ và thực hiện theo. Hãy chọn trình thông dịch cho phù hợp với bạn vì có nhiều trình thông dịch khác nhau

3. Sử dụng công cụ trực tuyến

Hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến miễn phí để học về lập trình C#, chẳng hạn như Mozilla’s Developer Network hay Google’s University Consortium.

tài liệu Học C# cơ bản cho người mới bắt đầu

4. Đọc sách

Lấy các ví dụ về ngôn ngữ lập trình máy tính từ sách vở và đặt chúng vào trình thông dịch. Thử thay đổi các ví dụ để chương trình có thể làm được những thứ khác nhau.

5. Thử đặt những ý tưởng của riêng bạn lại với nhau và hình thành nên một chương trình máy tính

Hãy bắt đầu từ những thứ đơn giản trước, chẳng hạn như một chương trình chuyển đổi tiền tệ và làm mọi cách để khiến nó trở nên phức tạp hơn trong quá trình đọc và học ngôn ngữ lập trình của bạn.

6. Tiếp tục lập trình và thử những điều mới!

Để trở thành một lập trình viên giỏi, ít nhất, bạn phải bắt kịp với công nghệ đang không ngừng thay đổi hiện nay. Đó là một quá trình học tập không ngừng nghỉ. Hãy luôn học ngôn ngữ mới, mô thức lập trình mới và quan trọng nhất là: lập trình những điều mới!

Là một ngôn lập trình mở, thân thiện và tối ưu lại dễ học và có một cộng đồng lớn, C# được xem như sự lựa chọn hàng đầu dành cho các developer.

Bạn có thể học lập trình C# từ cơ bản tới nâng cao qua video miễn phí từ Stanford tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=f4f1wwJBx9U

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 173 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top