Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0936172315

Hàng mới

SEO

hoang

Hà Nội

Liên hệ:

email

Stanford chia sẻ tài liệu qua video dạy miễn phí, các kiến thức về lập trình ứng dụng di dộng android qua các bài hướng dẫn bài bản về lập trình android.

 

Ngày nay, các doanh nghiệp ngành phần mềm nói chung và lập trình di động nói riêng tại Việt Nam đang đau đầu vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, thậm chí có công ty còn phải đặt hàng nguồn nhân lực từ nước ngoài như Trung Quốc, Philipin, Nhật Bản. Chính vì lý do đó, ngành phần mềm hay nói cụ thể hơn là các lập trình viên di dộng đang là một sản phẩm quý giá mà nhiều công ty luôn trải thảm đỏ để săn người tài.

Thống kê mới nhất cho thấy “định hướng khởi nghiệp sai”, “thiếu tập trung” là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến thất bại của việc khởi nghiệp. Điều này cũng không ngoại lệ với giới trẻ Việt khi lựa chọn học lập trình Android để theo đuổi cho sự nghiệp của mình.

Những lầm tưởng về trào lưu, tâm lý người dùng… khiến nhiều bạn trẻ có phần khiên cưỡng và thiếu thực tế. Người ta có thể bắt gặp nhiều dự án “có vấn đề” ngay từ ý tưởng hoặc việc triển khai kế hoạch thường tập trung quá nhiều vào những vấn đề không cần thiết, rời rạc… Các ý tưởng cũng vấp phải yếu điểm lớn, phổ biến như chạy theo ý tưởng đã có, thiếu tính khác biệt. Rõ ràng, với lập trình di động nói chung và lập trình Android nói riêng, “ăn theo” không phải lựa chọn khôn ngoan. Những người trẻ nên có sự quyết định đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tự học lập trình android hiệu quả

Học lập trình Android bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn mới bắt đầu tiếp cận với Android, ngay từ đầu bạn nên có phương hướng học tập cụ thể, vạch ra những định hướng riêng cho con đường học lập trình của mình.

Nhiều mô hình đào tạo công nghệ thông tin ngày nay cũng đã chú trọng vào việc định hướng, chia sẻ kinh nghiệm cho học viên ngay từ thời điểm học tập, tìm hiểu về nghề. Những câu chuyện khởi nghiệp, cách định hình ý tưởng, phân tích tâm lý người dùng…được Giảng viên chia sẻ một cách cởi mở. lồng ghép vào bài học nhằm giúp các bạn có cách nhìn đúng đắn, phù hợp với xu thế hiện tại.

Hướng dẫn học lập trình Android miễn phí qua video

Chia sẻ về vấn đề này, ông Bùi Quang Đăng (Giám đốc Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ) cho biết: “Là mô hình đào tạo lập trình di động theo tiêu chuẩn Quốc tế, bên cạnh kiến thức chuyên môn cập nhật, chúng tôi luôn cố gắng mang tới nhiều kỹ năng, cách nhìn tổng quan nhất về thực trạng hiện tại của thị trường. Qua đó, giúp các học viên có quan điểm vững vàng, thực tế hơn trong bước đầu khởi nghiệp”.

Nếu bạn muốn trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, lời khuyên về một khóa học lập trình Android chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ kỹ năng cho bạn là gợi ý thiết thực nhất. Hãy nhớ, không ai cứ thế thành công khi chỉ nhìn về phía trước mà bạn phải không ngừng nhìn, suy ngẫm về mọi điều xung quanh. Một chặng đường phiêu lưu, bất ngờ chỉ trở nên hấp dẫn khi bạn có đủ năng lực để tự tin xử lý những trở ngại trong quá trình đó.

Bên cạnh đó nhằm giúp các bạn học lập trình Android thiết thực, hiệu quả, Stanford dành tặng các bạn bộ video miễn phí lập trình Android: https://www.youtube.com/watch?v=rjTB7scejYY

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 185 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top