Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

phuong

Liên hệ:

email

Nhà khung thép sàn bê tông là 1 trong các giải pháp phổ biến được những chủ đầu tư sử dụng vì nó kết hợp 2 điểm tốt của nhà khung thép mái tôn và sàn bê tông cốt thép.

Nhà khung thép trong xây dựng nhà thương mại

ưu điểm nhà khung thép:

– Có khả năng chịu lực to nhờ kết cấu thép bền vững

– Trọng lượng nhẹ hơn bê tông.

– Vận chuyển và lắp đặt thuận lợi.

– Tính công nghiệp hóa cao.

– Tính kín, không thấm nước

– Khả năng chịu lực của cấu kiện cao: Khung thép tiền chế được tính toán rất nghiêm ngặt và gần như theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những phòng chịu lực ít được giảm thép đến tối đa khiến khung nhẹ hơn và tiết kiệm nguyên liệu 1 cách triệt để.

– Khung thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại một nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên đến 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể khiến được hoặc có Khiên được thì cũng cực kỳ khó khăn.

– Công trình được thiết kế với quy mô lớn: Khung thép tiền chế có thể được dùng với công trình có chiều cao đến 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng đến 60m. Việc dùng cho nhiều công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm đa số so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên đến 35% mức giá thành)

– Thi công nhanh: Việc chế tạo nhiều chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Hạn chế những ảnh hưởng của thời tiết lên quy trình xây dựng.

– giảm được chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng lại tiết kiệm được giá thành do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng nhất đưa công trình về hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và điều hành dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn giá bán cho dự án.

điểm tốt của sàn bêtông cốt thép

bê tông chịu lực nén khá tốt nhưng khả năng chịu lực kéo không rất tốt lắm. Vì vậy, trong xây dựng các công trình lắp đặt nhà lắp ghép, nhiều vật liệu chịu lực kéo rất tốt (ví dụ thép) được sắp xếp để đưa vào trong lòng khối bê tông, đóng vai trò là bộ khung chịu lực nhằm nỗ lự khả năng chịu kéo của bê tông. Loại bê tông có phần lõi thép này được gọi là bê tông cốt thép. Các tác động khác như đóng băng hay nước ngấm vào trong bê tông cũng có thể gây ra hư hại cho loại vật liệu này.

Kết Luận:

Vì vậy lúc kết hợp nhà khung thép và sàn bê tông chịu lực cao, chúng ta có 1 công trình hoàn hảo.

– giảm được tối đa thời gian thi công.

– Kết cấu vững chắc, thích hợp với nhiều loại công trình.

– Xử lý tốt nhiều điểm yếu mà nhiều phương pháp thi công truyền thống không giải quyết được như chống nóng, chống ồn….


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 830 khách và 2 thành viên đang online

  • nicolas725349262
  • ruthieedinburgh856
Top