Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0948363080

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

Thám Tử Tư Hoàng Long

Tầng 2, số 8, Ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân

Liên hệ:

email
100000

Hiện nay tại Bắc Ninh xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ mới, đa phần trong số này xuất phát từ chính nhu cầu tất yếu của người dân Bắc Ninh. Từ sự phát triển kinh tế đời sống và thu nhập tăng cao, người dân Bắc Ninh có thói quen sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Nắm bắt được cơ hội này nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại Bắc Ninh. 

dich vu tham tu tai bac ninh


Dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Dịch vụ thám tử là loại hình dịch vụ chủ yêu phục vụ những người có điều kiện kinh tế. Hiện nay tại Bắc Ninh tầng lớp người dân có điều kiện kinh tế tăng nhanh, chính sự phát triển kinh tế và xã kéo theo nhiều vấn đề như ngoại tình, lừa đảo trong kinh doanh, tìm hiểu đối tác kinh doanh,  cờ bạc, hàng lậu....đều cần tới loại hình dịch vụ này. Hiện nay trên địa bàn Bắc Ninh có rất nhiều đơn vị hoạt động tuy nhiên đa phần trong số đó là không có GPĐKD, mã Số Thuế,......Và hoạt động chui dẫn tới tình trạng lừa đảo, tống tiền, hai mang, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Theo ghi nhận hiện nay có 3 công ty thám tử được cấp phép có GPĐKD tại Bắc Ninh là : Văn phòng thám tử Hoàng Long, văn phòng thám tử Nhân Tâm, Văn phòng thám tử Tâm Gia. 


- Dịch vụ giúp việc tại Bắc Ninh

Bên canh dịch vụ thám tử, dịch vụ giúp việc cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây tại Bắc Ninh. Hàng loạt khu công nghiệp và nhà máy mọc lên, tạo ra hàng ngàn công việc thu nhập cao cho giới trẻ tại đây. Do tính chất công việc gò bó về thời gian giới trẻ Bắc Ninh sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình để giải bớt gánh nặng công việc gia đình và dành thồi gian cho công việc, học tập, con cái.. 


- Dịch vụ bán hàng online tại Bắc Ninh

Xuất hiện khá sớm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và có mặt ở hầu hết các mặt hàng, nhưng tới đầu năm 2013 dịch vụ kinh doanh online mới thực sự phát triển tại Bắc Ninh, những mặt hàng như ăn vặt, thời trang, mỹ phẩm, trang sức, ... là những mặt hàng chuyển từ hình thức kinh doanh truyền thống qua kinh doanh online. Với những ưu điểm như tích kiệm tiền bạc khi không phải thuê mặt bằng, tiếp cận nhiều khách hàng, dễ dàng quản lý, tích kiệm thời gian cho khách hàng khi không phải tới cửa hàng lựa đồ...là những lý do kinh doanh online đang phát triển rất nhanh tại thành phố này


- Dịch vụ giao hàng tại Bắc Ninh 

Khi kinh tế phát triển, con người dường như sống nhanh hơn và quỹ thời gian trong ngày được tận dụng tối đa. Thay vì phải mất thời gian đi lại, để lựa chọn món đồ, hàng hóa... việc lựa chọn hình thức mua online được giới trẻ Bắc Ninh tin dùng. Chính sự bùng nổ của hình thức bán hàng online, kéo theo sự phát triển của dịch vụ giao hàng. Bên cạnh đó, những của hàng kinh doanh truyền thống cũng sử dụng dịch vụ giao hàng nhằm phục vụ tốt nhất và tích kiệm thời gian cho khách hàng.  

 

 

-  Dịch vụ vận tải tại Bắc Ninh

Với hàng loạt những khu công nghiệp, nhà máy,trung tâm thương mại, vui chơi mọc lên thu hút nhiều nhân công và khách du lịch từ các tỉnh thành khác kéo theo nhu cầu sử dịch vụ vận tải tăng cao. Bên cạnh những loại hình dịch vụ vận tải như thuê xe tự lái, taxi, xe ôm, ... thì dịch vụ vận tải hàng hóa cũng phát triển rất nhanh. Có thể thấy các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đã nắm bắt được quy luật rút ra từ những thành phố khác, khi kinh tế phát triển, sự xuất hiện những khu công nghiệp, nhà máy .. sẽ cần tới dịch vụ vận tải hàng hóa. Đó là lý do hàng loạt những công ty vận tải lớn mởi rộng hoạt động tại Bắc Ninh, bên cạnh đó là hàng loạt doanh nghiệp, xí nghiệp vận tải mới được thành lập.

 

>>> http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/nhung-loai-hinh-dich-vu-moi-tai-bac-ninh


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 196 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top