Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0948363080

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

Thám Tử Tư Hoàng Long

Tầng 2, số 8, Ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân

Liên hệ:

email
100000

''Đàn ông ngoại tình'' Có lẽ cụm từ này chúng ta đã được nghe, đọc đâu đó rất nhiều lần, nó dường như trở nên bình thường với rất nhiều người. Theo thống kê của Công ty Hoàng Long một văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội cho biết rất nhiều khác hàng tìm tới văn phòng và chia sẽ, chồng của họ ban đầu rất chung thủy, và họ sống hạnh phúc. Tuy nhiên kể từ thời điểm người vợ bắt đầu mang bầu, thì cũng là lúc khách hàng cảm nhận thấy rõ sự thay đổi của người chồng. Đó là sự thiếu quan tâm của người chồng, đi sớm về khuya, hay cáu gắt vô cớ, thay đổi về cách ăn mặc, thói quen sử dụng điện thoại.... Và cuối cùng là họ nhận ra chồng mình đang phản bội đó là '' Ngoại Tình ''.

 Người phụ nữ khi mang bầu chịu rất nhiều thiệt thòi, đó là sự thay đổi về cơ thể, tâm lý luôn trong trạng thái mệt mỏi, là thay đổi về công việc sự nghiệp khi phải hy sinh nhiều để không ảnh hưởng tới con, đó là ngoại hình khi mà cơ thể tăng cân, rạn da... nhưng không phải người chồng nào cũng hiểu được những gì mà người vợ , người mẹ của con họ đang phải hy sinh. 

 Thật đáng trách nếu bạn Ngoại Tình trong thời gian này, khi mà vợ bạn đang âm thầm hy sinh để cho con bạn những gì tốt nhất. Đó không đơn thuần là sự phản bội trong tình yêu mà nó còn sự thiếu trách nhiệm với đứa con của chính bạn. Bạn có biết phụ nữ đau thế nào khi biết chồng mình đang ở cạnh người phụ nữ khác, và con bạn sẽ nghĩ sao khi mà ngay chính lúc này con và vợ bạn mới là người cần được bạn quan tâm chăm sóc nhất thì bạn lại dành sự quan tâm đó cho một người thứ 3. 

Bạn có biết vợ và con bạn thời gian này cần được bổ sung rất nhiều dinh dưỡng, cần được sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất... thì bạn lại đang phung phí tiền bạc vào kẻ thứ 3 không đáng có kia. Bạn sẽ được gì trong mối quan hệ không đáng có này, ngoài việc tự tay bạn đang cướp đi những gì tốt nhất dành cho con, cho vợ bạn. Và nếu như sự thực được vợ bạn biết, cuộc sống hôn nhân gia đình mà bạn lựa chọn sẽ đi tới đâu, và con bạn liệu có thực sự tôn trọng bạn khi mà ngay lúc chưa chào đời, đã nhận được sự khước từ, từ chính cha mình. Và khi bạn nhận ra đó là một sai lầm thì đã quá muộn...

Hãy thức tỉnh nếu như ngay lúc này bạn đang ngoại tình, đặc biệt là ngoại tình khi vợ đang mang bầu. Hãy dành những gì tốt nhất là tài chính, thời gian tình yêu thương, sự quan tâm cho con và vợ,và bạn sẽ thực sự thấy hạnh phúc như chính tôi lúc này. 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 776 khách và 3 thành viên đang online

  • gscdan5079529263190
  • nicolas725349262
  • ruthieedinburgh856
Top