Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0948363080

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

Thám Tử Tư Hoàng Long

Tầng 2, số 8 ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân

Liên hệ:

email
100000

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, nghề thám tử tư ra đời tất yếu như một sản phẩm của xã hội hiện đại. Mặc dù “nở rộ” suốt hơn 10 năm nhưng nhân viên thuộc công ty thám tử vẫn chưa được pháp luật công nhận. Chính kẽ hở này, khiến cho việc đào tạo, tuyển dụng trở nên “hỗn loạn”. 
Phần lớn, thám tử viên thuộc văn phòng thám tử tại Việt Nam đều không trải qua quy trình đào tạo bài bản. Những sinh viên thất nghiệp, công nhân, xe ôm…không có chuyên môn nghiệp vụ đều “lấn” vào nghề thám tử với hi vọng thu nhập cao hơn. Điều này, khiến cho mọi người suy nghĩ : “Ai cũng có thể trở thành thám tử”. Điều này hoàn toàn sai lầm. Để trở thành thám tử giỏi cần có:

Thích khám phá, thử thách và mạo hiểm

Đặc trưng của nghề thám tử chính là sự nguy hiểm. Đôi khi để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải đối diện với ranh giới của sự sống và cái chết. Nghề thám tử giống như một hành trình “lăn lộn” từ Nam ra Bắc, đột nhập mọi ngõ ngách để truy tìm, xác minh tiếng nói của sự thật. Trong mỗi phi vụ, bạn phải đương đầu với những thách thức, tình huống hoàn toàn khách nhau. Vì vậy, trước tiên xuyên suốt con người bạn phải có sự ưa thích khám phá, kiên trì đương đầu vượt qua mọi thử thách và quan trọng đó còn là sự dũng cảm, mạnh mẽ.

Phải có niềm đam mê với nghề

Nếu không có niềm đam mê, bạn khó có thể trụ lại với nghề thám tử tư. Niềm đam mê giúp bạn vượt qua mọi sự cám dỗ, vượt qua mọi rào cản của xã hội, giữ vững cái tâm của một thám tử viên.

Nghề thám tử tư phù hợp với giới trẻ

Giới trẻ là độ tuổi hội tụ đầy đủ về sức khỏe, tinh thần, khả năng tư duy linh hoạt, nhạy bén, phán đoán nhanh, chính xác và dễ dàng sử dụng các công cụ phương tiện hiện đại phục vụ cho quá trình tác nghiệp.
Trước khi muốn dấn thân vào nghề thám tử hãy thử đặt câu hỏi: “Liệu bạn có phù hợp với nghề thám tử không?”.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 191 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top