Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Vietmoney - Dịch vụ cầm đồ-Online 24h-Kênh tài chính tiện lợi của bạn Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ đăng ký ngây

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

SEO

SEO

kiều trinh

Liên hệ:

Nhắn tin

Là một trong những trò chơi dân gian được ưa chuộng, chắn không dễ chơi nhưng cũng không phải quá khó. Đối với người chơi mới, số lượng quân bài nhiều thường gây khó khăn. Tuy nhiên, Không phải ngẫu nhiên mà chắn lại được yêu thích. Vì vậy, hướng dẫn chơi poker người chơi có thể tìm hiểu về cách chơi chắn giỏi. Để trở thành người chơi chắn chuyên nghiệp hơn.

Chắn là gì?
Chắn là một trò dân gian cuả Việt Nam, có nguồn gốc từ bài Tổ tôm. Bởi vậy, chắn có cách chơi giống với Tổ tôm. Tuy nhiên, so với mức độ khó và phức tạp của Tổ tôm thì chắn đã được cải tiến và đơn giản hơn.

Song, chắn vẫn giữ nhiều nét nét truyền thống và cổ điển đặc trưng của Tổ tôm. Và chính những yếu tố khác lạ và đầy thách thức đó đã tạo nên sức hút khiến cho Chắn trở lên kích thích người chơi tìm hiểu và chinh phục hơn bao giờ hết.

Ngày xưa, Tổ tôm được xem như là trò chơi chỉ dành cho đàn ông và người có địa vị. Ngày nay, chắn phổ biến và được ưa chuộng bởi mọi tầng lớp. Vì vậy, cách chơi chắn giỏi cũng được tìm kiếm nhiều hơn.

Cách chơi chắn giỏi: Gò bài
Đây là cách làm cho bài ù to nhất có thể. Đây không phải là kỹ thuật dễ. theo kinh nghiệm của những cao thủ đánh chắn thì nếu cảm thấy thuận lợi thì mới bắt đầu gò bài. Nếu không sẽ bỏ qua mất cơ hội ù và thua sẽ cuộc là điều không thể tránh khỏi.

Cách để gò bài
Một ván bài 3 hay 4 đỏ cũng có thể gò thành 8 đỏ hoặc bài có 3 đầu bát, game đánh bài ăn tiền 3 đầu cửu cũng có thể gò thành bạch định. Những người chơi gò bài thường xác định là không ù thì thôi nhưng đã ù thì phải ra ù” Ba thương không bằng một đạp”.

Các kiểu gò bài
Gà tôm: Khi bạn cầm một con thất sách/vạn, một con tam sách/vạn hoặc một chắn tam sách/vạn và 1 con tam văn.

Gà tám đôi: Nếu đã có từ năm đỏ trên tay thì công việc tương đối dễ dàng và không gọi là gò nữa. Gò là khi ta chỉ có bốn, thậm chí ba đỏ cùng hai con văn.

Gà lèo: Diễn ra khi các bạn cầm một cạ cửu/ bát, một cây chi và một cây bát/cửu lẻ mà lại không dám hoặc không muốn tẩy để ù bạch định.

Cách chơi chắn giỏi: câu kéo
Người hay sử dụng kỹ năng câu sẽ khiến đối thủ sẽ phải rất đắn đo khi bài ta tẩy bạch định thật, họ lại tưởng ta câu mà không dám đánh đỏ sang.

Chẳng hạn bài có chắn chi chi, chắn bát sách, ba đầu cửu thì đánh cửu văn đi câu cửu vạn, cửu sách để chờ tám đỏ. Tương tự bài què cửu vạn, chi chi và 3 đầu bát thì đánh bát vạn đi để câu chi chi, cửu vạn mong kiếm ván lèo.

Cách chơi chắn giỏi: Đì
Có một câu nổi tiếng trong chơi chắn “nhất đì, nhì ù”.

Đì là người ở cánh trên đánh một cây cùng hàng hoặc một cây chính chữ hoặc cây mà người dưới cánh đã ăn cạ để người dưới cánh không thể ăn được nữa. cách chơi bài baccarat 
Hoặc khi người chơi thực hiện ăn chíu xa thì có thể đì được cả nhà tréo hoặc nhà trên cánh của mình.


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 204 khách và không thành viên đang online

Top