Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Muong Thanh Go Vap
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Muong Thanh Go Vap
05-05-2019
22.00 VNĐ

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019
999 000 000.00 VNĐ
Căn hộ quận 9

safira khang dien

Safira nằm trong tổng khu nhà phố đã hiện hữu của Khang Điền:

Tiền Lì Xì Tết

Tiền Lì Xì Tết

Với kinh nghiệm 7 năm trên lĩnh vực tiền lì xì tết , chúng tôi cam kết chỉ bán tiền thật 100%, tiền mới 100%,giá cả thấp nhất thị trường

Metro

Căn hộ metro star

Căn hộ Metro Star Quận 9 là dự án hợp tác giữa CT Group và Tập đoàn Soilbuilding Singapore tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 9

ly thủy tinh ocean

ly thủy tinh ocean

Vigasco là một trong những công ty chuyên cấp sản phẩm ly thủy tinh ocean chất lượng và in logo trên ly thủy tinh.

osimi tower

osimi tower

Căn hộ Osimi Tower được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần ANI tiền thân là.

Calla Garden

Calla Garden

Calla Garden thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp ngay tại khuôn viên dự án như Khu trung tâm thương mại.

the western capital

the western capital

Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6.

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp

Căn hộ Gò Vấp Vị trí Vàng Cách tuyến đường Đại Lộ Phạm Văn Đồng đẹp nhất

DIC Phoenix

DIC Phoenix

Tổ hợp chung cư cao cấp DIC Phoenix nắm trong khu đất với tổng diện tích 26.828 m2 thuộc khu quy hoạch tổng thể khu đô thị Chí Linh. Tổng ..

Xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản uy tín

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng

Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette    Máy trộn bột, nhào bột Bigstar 
Máy đánh trứng 20l B20G Lò làm Bánh mì Baguette   Máy trộn bột, nhào bột Bigstar

 

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Sunbay Park Hotel
(VIP / VIP 1)

Sunbay Park Hotel
08-05-2019

D One Gò Vấp Sài Gòn
(VIP / VIP 1)

D One Gò Vấp Sài Gòn
29-11-2018

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Giá:

Liên hệ:

Các loại tiền lì xì tết giấy mệnh giá 200 đồng, 500 đồng rất khó tìm trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Tuy nhiên, khó là khó đổi tiền lẻ ngang giá, kiểu “giúp đỡ nhau”. Còn đổi tiền có “tính phí” thì lại khá dễ dàng bởi có một lực lượng chuyên kinh doanh dịch vụ đổi tiền lì xì vào dịp Tết. Lực lượng này khá nhiều trên mạng.

Minh một tay chuyên đổi tiền lẻ tại Biên Hòa cho biết: “Năm nay tiền lẻ khan hiếm. Hiện tại em cũng chỉ còn loại 1 ngàn đồng và 2 ngàn đồng tiền giấy. Tiền giấy mệnh giá 5 ngàn đồng kiếm không ra. Tiền 200 và 500 đồng thì giá mấy cũng không thể có để đổi”.

Theo Minh, Minh chỉ tính phí 5% trên tổng số tiền đổi, giá như vậy là khá mềm so với các nơi đổi khác. Những người không có người thân để đổi được ngang giá, không tìm được mối đổi tiền lẻ giá mềm, muốn có lượng tiền lẻ theo nhu cầu đành bấm bụng tìm tới tiệm vàng hoặc các nhà đầu cơ muốn làm ăn dịp Tết với tỷ lệ 10:9, 10: 8… nghĩa là đổi 100 ngàn lấy lại 90 ngàn tiền lẻ tùy từng mệnh giá. Tiền mệnh giá càng hiếm, phí chênh lệch càng cao.

tiền lì xì tết

tờ tiền 2 usd hình con chuột

Ngân hàng: tiền lẻ chưa thấy đâu Nhiều ngân hàng trên địa bàn thành phố Biên Hòa đều cho biết hiện vẫn chưa rõ số lượng tiền mới cung ứng cho nhu cầu lì xì cho dịp Tết Nguyên đán năm nay là bao nhiêu và được rót vào lúc nào. Các ngân hàng đều có chung một lý giải, còn tùy thuộc vào Ngân hàng Nhà nước.

Nhân viên một ngân hàng thương mại chi nhánh Đồng Nai khi được hỏi về dịch vụ đổi tiền lẻ lì xì dịp Tết cũng khá dè dặt. Anh cho biết, ngân hàng vẫn có dịch vụ đổi tiền lẻ mới cho khách hàng mỗi năm.

Tuy nhiên cũng chỉ chia cho mỗi khách hàng mỗi ít. Không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng vì số tiền lẻ có hạn. Anh này cũng thừa nhận, tiền lẻ lì xì tết thường vào thời điểm khoảng từ 20 âm lịch trở đi mới có phí nhưng ngân hàng cũng chỉ ưu tiên cho những doanh nghiệp có giao dịch với ngân hàng, khách hàng thân thiết, khách hàng cá nhân nếu có nhu cầu cũng rất khó để để chạm tay được dịch vụ này. Chị Nguyễn Thị Thu Thủy, khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đồng Nai ngày 17/1 phân trần: “Tôi đến để trả tiền lãi cho khoản vay năm ngoái, sẵn tiện hỏi luôn về dịch vụ đổi tiền lẻ lì xì Tết, nhưng nhân viên tại đây trả lời rất rõ ràng, dứt khoát, ngân hàng không có tiền lẻ để đổi”. Bà Nguyễn Thị Tươi – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp chi nhánh Đồng Nai cho biết, “số tiền lẻ mới để lì xì trong dịp Tết có hạn.

Ngân hàng có hệ thống các chi nhánh ở huyện nên cũng phải phân bổ mỗi nơi một ít, và cũng chỉ ưu tiên cho khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng thân thiết”. Khách hàng cá nhân nếu có nhu cầu tiền lẻ mới nên liên hệ với ngân hàng nhà nước để đổi được số tiền mới theo nhu cầu”. Ông Quách Anh Bông – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai khẳng định: Tiền mới để lì xì tết Ngân hàng Nhà nước đã chuyển cho các ngân hàng.

Hiện chỉ còn một vài ngân hàng sáng hôm nay 17/1 sẽ đến lấy. Năm nay, toàn tỉnh được phân bổ 200 bao tiền mới mệnh giá 20 ngàn đồng và 10 ngàn đồng, chỉ bằng 1/5 so với năm ngoái. Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai cũng đã có văn bản xin phân bổ thêm từ ngoài Trung ương. Riêng tiền lẻ mệnh giá thấp 200 đồng, 500 đồng, 1 ngàn, 2 ngàn và 5 ngàn đồng, ông Quách Anh Bông cho biết, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đồng Nai còn rất nhiều tiền loại mệnh giá thấp kể trên, mỗi loại 400 bao. Một số thông tin về tiền lẻ mệnh giá nhỏ khan hiếm chỉ đúng với các tỉnh phía Bắc do nhu cầu đi chùa vào dịp Tết, tại Đồng Nai, các loại tiền này không thiếu. Thanh Minh xem thêm tiền có in con hình chuột

"


Janssen Cosmetics

Janssen Cosmetics có một loại tinh chất khắc phục và giảm tình trạng da đang bị kích ứng, ngứa, nóng rát ngay lập tức  đó là Ampoule De Stress xem My pham Janssen

Tìm hiểu opal boulevard

Dự án Opal pham van dong của Đất Xanh được thiết kế tinh tế, hiện đại. Diện tích căn hộ opal boulevard rất phù hợp với cuộc sống gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Xem thêm, căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 278 khách và không thành viên đang online

Top