Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

01689974048

Hàng mới

SEO

Trịnh Thảo Nhi

Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Từng là một, nửa đầu năm 2017 đã đi qua với hàng chục bộ phim truyền hình Trung Quốc liên tục bao trùm lên màn hình Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các công trình đều thực sự có chất lượng cũng như sự tiếp đón nhiệt tình. Dưới đây là 11 bộ phim truyền hình nổi bật nhất trong 6 tháng đầu năm 2017. Nhìn qua chỉ một người có thể thấy được "mối quan hệ lực lượng" giữa cổ xưa và hiện đại. Tuy nhiên, xét về hiệu suất, thể loại phim hiện đại thì tốt hơn một chút vì "đánh giá thánh thiện" của tiểu sử nhân dân.

1. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Khai trương vào dịp tết Nguyên đán, Tam Tâm ba: Ngũ Ngư Vũ bắt đầu bằng một đánh giá trung bình. Nhưng sau đó, bộ phim đã chứng tỏ sự quyến rũ của mình nhờ nam diễn viên trẻ đẹp trai và nội dung kịch tính. Không có gì ngạc nhiên khi công việc này liên tục "áp đảo" tổng số lần xem trực tuyến. Đôi khi, Tam Tâm Tâm: Tàu Đào Hòa đạt 1 tỷ lượt xem / ngày.

Nhìn lại 11 phim truyền hình Hoa Ngữ “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017 - Ảnh 2.

Bộ phim xoay quanh tình yêu của ba cuộc đời của công chúa Thanh Khau - Bạch Thảo (Dương Mạc) và Hoàng Tử Chua Thiên - Đạ Hoa (Triệu Hữu Định). Vì những hiểu lầm trong cuộc đời cá nhân của Bách, hai người ly thân, Bách Thảo đã thăng chức nữ thần và đã quên Hoa Kỳ. Ba trăm năm sau, họ lại tiếp tục gặp rắc rối với gió.

2. Trạch Thiên Ký

Nhìn lại 11 phim truyền hình Hoa Ngữ “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017 - Ảnh 7.
Chương trình truyền hình đầu tiên của Lộc Hàm - Trạch Thiên Ký - kể về câu chuyện "thiên đường đối diện" của Trần Trường Sinh. Mang theo một căn bệnh lạ, do đó, ở tuổi 14, Longevity quyết định đi ra ngoài để tìm cách chữa bệnh cho mình. Trong chuyến đi này, anh không chỉ gặp được vận mệnh của Tù Hữu Dũng mà còn có những người bạn tốt. Không phải vậy, Trường Sinh cũng tìm ra cách để giữ được cùng một cuộc sống với người thân.
3. Sở Kiều Truyện

Nhìn lại 11 phim truyền hình Hoa Ngữ “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017 - Ảnh 9.
Qiao Zai hiện là bộ phim nóng nhất tại Trung Quốc. Mặc dù nó đã được phát sóng vào cuối giờ, nhưng nó vẫn nhận được sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Về nội dung, bộ phim xoay quanh nhân vật chính Kiều (Zhao Liyin). Kiều dần dần tìm ra cách để thoát khỏi đáy xã hội cũng như tìm ra được trí nhớ và bản sắc đích thực. Không chỉ vậy, cô cũng rơi vào một mối quan hệ hình tam giác khó khăn với hai chàng trai chú ý nhất đến Trương An Vũ Văn Nguyệt và Yên Tuấn.

4. Mùa hè Hồ Ly

Nhìn lại 11 phim truyền hình Hoa Ngữ “làm mưa làm gió” nửa đầu năm 2017 - Ảnh 12.
Mùa hè của Hồ Ly xoay quanh những khó khăn của mối quan hệ giữa Truks (Khương Triều) và Lê Yên Thu (Đầm Tùng Vân). Cố gắng để trở thành một chàng trai tuyệt vời, anh ấy bị bệnh nặng và phức tạp. Ban đầu, anh đã quyết tâm tận dụng Le Yen Thu để thuyết phục người yêu cũ của cô - người tình cũ của mình - làm việc cho công ty. Sau một khoảng thời gian tiếp xúc, Giác ngộ muộn và Lê Yến Thu phát sinh cảm xúc với nhau. Đồng thời, Cẩm Quan muốn kết nối lại với bạn gái cũ của mình.

5. Đại đường Vinh Diệu
Hội trường lớn của Diệu mô tả cuộc đời của Thần Châu (Cánh Diệm) - người được sinh ra, đã được chọn là Quang Binh Vua Lý Thục (Nhac Gia Luan). Sau đó, cô được Li Shifeng Foot Beauty tuyển dụng. Thần Châu là một phụ nữ Giang Nam, trung tâm của trung thực, trong trái tim chỉ có đất nước. Vào thời An Sui, cô đã tình nguyện ở lại Chang'an, cũng như những khó khăn mà người dân đã tôn trọng.

6. Nhận dạng nhân dân
Nhận dạng nhân dân là điểm sáng vào đầu năm 2017 ở Trung Quốc khi không cần các thành viên trẻ tuổi xinh đẹp nhưng liên tục đoạt được người xem đánh giá là "khủng khiếp". Bộ phim xoay quanh cuộc chiến chống tham nhũng cực kỳ căng thẳng, dữ dội. Sự thành công của Idol Nhân dân là một chứng thực cho thấy khán giả vẫn sẽ ủng hộ các bộ phim truyền thống nếu kịch bản là tốt, kịch tính và diễn viên thực sự tốt. Nhập tâm trí.

7. Vì bạn gặp tôi
Bởi vì Meet Me là câu chuyện xoay quanh cặp vợ chồng "trời" Zhang Trái cây (Sun) và Li Wan (Đặng Luân). Ngoài ra, Zhang Guofu cũng là một thợ đam mê đam mê, ước mơ trở thành một thêu. Cô ấy yêu vì tinh thần lạc quan cũng như không bao giờ nhút nhát. Ba năm sau khi ly thân, Li Wanxing đến Fruit và đột nhiên khi cô có con gái. Qua gió, cuối cùng họ cũng có thể đến với nhau. Vào thời điểm này, tình trạng thực sự của trái cây cũng dần dần tiết lộ.


Hà Nội, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 745 khách và không thành viên đang online

Top