Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

01689974048

Hàng mới

SEO

Trịnh Thảo Nhi

Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Mặc dù sự thành công của "Rescues Countdown" của Yang Ming và Hu Jintosh không phải là xấu, nhưng công việc này phải nói lời tạm biệt với doanh thu của "Transformers: The Last Knight".

Tuần vừa qua, bộ phim tưởng tượng Resurrection Countdown đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc.no text Tác phẩm được chú ý bởi sự có mặt của đất nổi tiếng nhất của đất liền - Yang Ming và nam diễn viên Huo Jianhua. Mặc dù sự thành công của bộ phim The Resurrection Countdown là rất lạc quan, nhưng bộ phim vẫn phải đằng sau doanh thu mà Transformers: The Last Knight thu thập được. Do đó, nhóm robot tiếp tục ở lại đầu bảng trong khi Countdown Relief tạm thời bị treo ở vị trí thứ 2.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 2.

Theo trang Weibo chính thức của bộ phim, Resumption of the Resistance đã đạt 100 triệu nhân dân tệ sau ba ngày chiếu rạp. Giá trị ròng của thống kê Ents là 117,7 triệu nhân dân tệ. Theo xếp hạng đối tượng của Douban, nội dung của tác phẩm này chỉ là trung bình 5/10. Trong đó, 27,8% là 1 sao, 23% là 2 sao, 28,7% là 3 sao, 13,8% là 4 sao và 6,6% là 5 sao.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 3.

Khán giả nhận xét rằng Countdown Relay đã có một kỹ thuật rất đẹp. Tuy nhiên, kịch bản của bộ phim cho thấy quá nhiều sự kiện "kinh ngạc". >> Xem thêm tin giải trí khác: Top 3 lí do giúp Lộc Hàm trở thành ngôi sao 9X hot nhất C-biz Huohan Hoa đóng vai người xấu hổ không tốt như mong đợi, thậm chí rất run rẩy. Yang Ming tốt hơn diễn xuất nhưng vì việc xử lý đồng thời ba phiên bản của trời thấp với những đặc điểm khác nhau cô tiết lộ nhiều điểm yếu trong diễn xuất. Nói chung, đây là một bộ phim giải trí nếu bạn có thể bỏ qua những điều trên.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 5.

Top 3 doanh thu cũng có sự xuất hiện của Comedy Human Comedy. Bộ phim có ca sĩ chính của f (x) - Song Thùng / Victoria. Theo nhận xét của khán giả, diễn xuất của Song Tung không hề giỏi. Nhưng với nội dung có thể chấp nhận, không quá tệ nhưng không quá tốt, bộ phim đã nhận được điểm số 5.6 / 10.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 7.
Theo dự đoán, bộ phim Forgotten For Him 77 lần của Hồng Kông đã quảng bá trong tuần này. Không chỉ vậy, thu nhập của công việc này gấp 3 lần so với tuần trước, giúp bộ phim trở thành Top 5 của bảng xếp hạng.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 10.
Một tân binh Trung Quốc khác trong nước vừa mới ra mắt là Everlight Moonlight. Bộ phim bao gồm các diễn viên như Zhou Xun, Huo Jianhua và Penguin Yen. Bởi vì các bộ phim nghệ thuật, Ever Moon Bright khá kén người xem. Tuy nhiên, doanh thu của công việc này cũng vượt quá 10 triệu nhân dân tệ. Điểm trên mặt trăng hiện tại của Douban là 6.9 / 10 điểm - tương đương với 3,5 / 5 sao.

Dương Mịch – Hoắc Kiến Hoa cũng bó tay trước sự càn quét của “Transformers 5” - Ảnh 11.
Tuần trước, Wonder Woman rời khỏi Central Box Office. Lock ở vị trí thứ 10 là The Mummy của Tom Cruise. Ngày 7 tháng 7, Despicable Me 3 sẽ "màn hình lớn" màn hình ở Trung Quốc. Rõ ràng, hành trình của Sultan of the Resurrection Countdown sẽ khó khăn hơn một chút do sự xuất hiện của "gia tộc" Minion.


Hà Nội, Việt Nam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 750 khách và không thành viên đang online

Top