Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

01688459781

SEO

SEO

nguyetanh

Toàn quốc

Liên hệ:

email
470000

David Luiz lên đá tiền vệ trong đội hình Chelsea như thế nào? Trên sân, mọi người đã xem. Nơi hậu trường, trung vệ người Brazil tiết lộ: anh đã nói chuyện với HLV Antonio Conte và tập kỹ ngay từ đầu tuần. 

Thông thường, các đội nhanh chóng hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng sẽ có xác suất thành công cao hơn. Nguyên nhân dễ hiểu: ngôi sao mới có nhiều thời gian để hòa nhập, đội bóng sớm ổn định chiến thuật chủ đạo, cách chơi nhuần nhuyễn hơn. Nhưng đấy chỉ là góc độ chuyên môn. Nếu những bản hợp đồng cuối cùng chủ yếu chỉ mang tính dự phòng, để phục vụ những kế hoạch B hoặc C nào đó, câu chuyện lại khác.
 
Bong da 24h đưa ra một nguyên nhân quan trọng giúp Chelsea vô địch Premier League mùa trước cũng vậy: họ có dư thời gian chuẩn bị, do không phải thi đấu ở các cúp châu Âu. Chệch choạc trong giai đoạn đầu, Conte chuyển sang sơ đồ 3-4-3 và thành công nhờ Chelsea có điều kiện để tập đến mức nhuần nhuyễn. Không thể có điều kiện ấy, nếu họ phải thường xuyên chuẩn bị cho các trận đấu giữa tuần tại Champions League. Mùa này, thầy trò HLV Conte phải tham chiến ở Champions League - đấy là khác biệt lớn.
 
Chelsea: Chuyển nhượng muộn cũng là nghệ thuật
 
Đấy là chưa kể vấn đề “quota”. Premier League có quy định mỗi đội phải dành 8 suất trong bản danh sách 25 cầu thủ cho những cầu thủ “được đào tạo trong nước” (đấy không nhất thiết là cầu thủ Anh. Có những tiêu chuẩn cụ thể để định nghĩa dạng này). Chelsea đang tăng cường mua các cầu thủ được đào tạo ở Anh/Xứ Wales, hoặc cầu thủ từ 21 tuổi trở xuống, một phần để đối phó với quy định này. Còn nếu những bản hợp đồng cuối cùng trở nên hữu ích cho HLV Antonio Conte trong các trận địa đỉnh cao, thì càng tốt. Có còn hơn không!
 
Nói vậy có nghĩa: không phải bao giờ Luiz cũng có thể tỏa sáng trong một nhiệm vụ “ngoài kế hoạch”, như trong vòng đấu vừa qua? Đấy chỉ là chi tiết cụ thể. Khi mùa bóng đã thật sự “vào guồng”, Conte sẽ không còn điều kiện để thay đổi kế hoạch, đối phó với các vấn đề nan giải vừa phát sinh như những ngày vừa qua. Đấy là lý do vì sao ông cứ phải ráng theo đuổi những bản hợp đồng cuối cùng trước khi thị trường tin chuyen nhuong đóng cửa. Còn chuyện đa số đối thủ của Chelsea ở Premier League có vẻ như đã ổn định, thì đấy là việc của họ.
 
Mua cầu thủ trong những ngày chuyển nhượng cuối, do vậy, là cả nghệ thuật. Trừ những siêu sao hàng đầu thế giới, thường chuyển nhượng trễ do vấn đề mặc cả, các bản hợp đồng cuối cùng thường liên quan đến dạng cầu thủ đang có chỗ đứng chông chênh ở CLB chủ quản. Họ không được đánh giá cao ở chính đội bóng của mình và muốn ra đi. Tất nhiên, họ thường cũng không được giới quan sát lưu ý. Mua các cầu thủ này và thành công thì đấy luôn là chi tiết nói lên cặp mắt tinh tường của giới cầm quân.
 
 
Chuyện của Chelsea cũng có thể là chuyện của những đội khác, tại Premier League. Tất nhiên theo như tờ kqbd truc tuyen viết thì Chelsea trở thành trung tâm chú ý bởi trường hợp của họ đặc biệt hơn cả. Rất rõ ràng: cầu thủ mà Conte muốn có, mà thiên hạ đều thấy rằng “đội lớn” của Chelsea cần có, thì rất có thể ban giám đốc Chelsea lại không muốn có. Vì giá cao, chẳng hạn thế. Giá cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng lại là khái niệm rất mơ hồ, chẳng bị chi phối tuyệt đối bởi quy luật nào.
 
Thành công bằng cách nào, hãy trở lại với trường hợp của David Luiz: tỏa sáng trong vai trò mới, nhiệm vụ mới (dù với chính Luiz thì điều này thật ra không mới). Conte sẽ cố săn lùng “hàng dạt” nào đó, đưa về Chelsea trước hạn chót chuyển nhượng, và thành công bằng cách sử dụng mới mẻ? Hãy chờ xem!
 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 640 khách và một thành viên đang online

  • Yuki_Center
Top