Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0466806795

Hàng mới

SEO

Cường

Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Đến nay nhiều chủng loại con lăn trên thị trường da dạng về kiểu dáng, vật liệu sản xuất, ứng dụng với nhiều mục đích.Vật liệu chính trong cấu tạo con lăn còn tùy theo sản phẩm tải, nhu cầu sử dụng của người mua hàng như: mạ kẽm, nhôm, inox, nhựa,pu …. Tải trọng của mỗi con lăn được sản xuất tùy theo tải trọng của toàn ngành, thông qua đó đưa ra quyết định loại chất liệu sản xuất, chiều dày ống con lăn, sử dụng loại ống đúc hay ống hàn và những thông số trục con lăn, sử dụng loại vòng bi tương thích.

Hiện nay con lăn có độ bền cao, cấu tạo đơn giản bao gồm ổ bi, vỏ con lăn , trục con lăn và 1 số linh phụ kiện đi kèm theo. Con lăn được lắp vào trục với cùng 1 ổ bi, và vòng ngoài ổ bi được gắn chặt với con lăn, vòng trong của ổ bi được gắn kèm với trục. Những con lăn chủ yếu là thao tác ở bề mặt ngoài, nên bề mặt ngoài được làm có độ nhám nhất định để không để có thể ảnh hưởng tác động đến tiến trình làm việc.Những loại con lăn được dùng như: con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa,.. & nhiều sản phẩm khác. Mỗi 1 sản phẩm lại có các ưu điểm & ưu điểm vận chuyển hàng hóa khác nhau. Vì thế, tùy theo từng mặt hàng cũng như nhu cầu vận chuyển mà các chúng ta cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp.

Đến nay, cơ sở Intech chuyên sản xuất các loại con lăn với khá nhiều kích cỡ và mẫu mã. Intech Việt Nam cam đoan các sản phẩm đều đạt độ đúng chuẩn cao, thỏa mãn nhu cầu luân chuyển của công ty. Nếu quý khách hàng còn do dự về chất lượng sản phẩm hoàn toàn có thể liên hệ ngay với Intech để có thể được tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tương xứng nhất.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 714 khách và 3 thành viên đang online

  • gscdan5079529263190
  • hortensee86983531975
  • ruthieedinburgh856
Top