Horizontal 2

Tin hot

  • Tin tức

Nhà Đất Bất Ngờ
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

noimage
09-08-2018
378 996.00 VNĐ

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017
14 000 000.00 VNĐ

Bcons Suối Tiên

Căn hộ Bcons Suối Tiên được xây dựng ngay trung tâm, trên mặt tiền đường Tân Lập nên thừa hưởng ở đây nhiều lợi ích mà các khu vực, trung tâm thương mại, mua sắm ở đây mang lại. Khi lựa chọn cho gia đình hay bản thân một căn hộ thì khách hàng luôn quan tâm đến những tiện ích mà nó mang lại.

Tin (VIP 1)

Dynamic Tower
(VIP / VIP 1)

Dynamic Tower
18-09-2018

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
(VIP / VIP 1)

Chăm sóc da bằng Janssen Cosmetics
01-09-2018

safira khang điền
(VIP / VIP 1)

safira khang điền
18-08-2018

Alpha city cống quỳnh
(VIP / VIP 1)

Alpha city cống quỳnh
28-07-2018

Dự án khu đô thị Viva Park
(VIP / VIP 1)

Dự án khu đô thị Viva Park
23-07-2018

Metro Star Xa lộ Hà Nội
(VIP / VIP 1)

Metro Star Xa lộ Hà Nội
23-07-2018

Giá:

SEO

SEO

Pham Gia Huy

Liên hệ:

Gửi Email

Xuất khẩu của Trung Quốc tăng đột biến trong tháng 7 bất chấp các mức thuế tiền nhân dân tệ do Mỹ đặt ra, trong khi tham dư thương mại của Mỹ với Trung Quốc vẫn ở mức cao kỷ lục khi Bắc Kinh và Washington tham gia vào cuộc chiến khiến toàn bộ thị trường bị xáo trộn.

Số liệu chính thức cho thấy chứng khoán châu âu cũng tăng nhanh hơn trong tháng Bảy nhờ nhu cầu nội địa vẫn vững chắc.

Đây là lần công bố số liệu đầu tiên cho thấy bức tranh thương mại tổng thể của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới kể từ khi 34 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc bị Mỹ đánh thuế.

Washington từ lâu đã chỉ trích cán cân thương mại thâm hụt của Mỹ với Trung Quốc và yêu cầu Bắc Kinh cắt giảm lượng thâm hụt. Tuy nhiên, theo biểu đồ forex thì không có gì bất thường, những bất đồng chiến tranh tiền tệ giữa hai cường quốc kinh tế chủ yếu bắt nguồn từ cách tiếp cận thị trường, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và đầu tư.

Mỹ và Trung Quốc đã đánh thuế lẫn nhau với khối lượng hàng nhập khẩu từng nước khoảng 34 tỷ USD trong tháng Bảy. Kể từ đó, Washington và Bắc Kinh đã liên tiếp đe dọa đưa ra những mức thuế tăng cao giữa bối cảnh căng thẳng ngày một tăng cao, gây những ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động đầu tư và tăng trưởng toàn cầu.

Xuất khẩu tháng 7 của Trung Quốc tăng 12,2% so với cùng kỳ năm trước, đánh bại mức dự báo 10%, và tăng so với mức 11,2% trong tháng Sáu.

Sau một khởi đầu mạnh mẽ chứng khoán 2018, sức tăng trưởng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đã giảm nhẹ trong quý II, một phần do những nỗ lực cắt giảm nợ công của chính phủ.

Từ tháng 1 đến tháng 7, thặng dư thương mại của Trung Quốc với Mỹ tăng lên 161,63 tỷ USD, so với 142,75 tỷ USD của cùng kỳ năm ngoái.

Chính quyền Trump đã tăng áp lực với Bắc Kinh hồi tuần trước bằng cách đề xuất mức thuế hơn 25% với khối lượng hàng nhập khẩu trị giá 200 tỷ USD của Trung Quốc. Trung Quốc lần lượt trả đũa bằng cách đề xuất mức thuế đối với hàng hóa nhập khẩu trị giá 60 tỷ USD của Mỹ.

Nguồn: Business Insider

 

 


Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Tham khảo dựa án căn hộ Alpha city Cống Quỳnh

Ai đang trực tuyến

Đang có 144 khách và không thành viên đang online

Top