Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

0954343223

Hàng mới

Tại nơi bán

amxx

Toàn Quốc

Liên hệ:

email
Không

Về cơ bản, gốm và sứ đều được làm từ vật liệu chính là đất sét nung nhưng đồ gốm mang chất lượng kém hơn đồ sứ. Do chỉ được nung ở nhiệt độ từ 800 – 1.200 độ C. Khi mà ngừng thi côngĐây, các món đồ sứ được nung ở nhiệt độ lên đến một.300 độ C.

>>>> liễn đựng cơm 

>>> dia vuong su trang 

Về đặc tính, gốm thân đất, với màu, rỗng, xốp và mang độ hút ẩm cao. Còn sứ là nguyên liệu gốm mịn chống nước và khí ( 0,5%), thường mang màu trắng. Ví như so sánh hai sản phẩm gốm và sứ sở hữu cộng kích thước và dạng hình thì loại ly ốm sẽ nhẹ hơn mẫu ly bằng sứ.

phương pháp phân biệt gốm và sứ

khi ta tiêu dùng một loại đũa hoặc một thanh kim khí gõ nhẹ vào sản phẩm, các đồ vật bằng sứ sẽ cho tiếng ngân thanh và dài hơn.

Thêm 1 cách thức để phân biết gốm và sứ nữa là lật phần đế sản phẩm lên và chế nước vào nơi không mang men, những trang bị bằng gốm sẽ trong khoảng từ hút phần nước, khi mà các đồ vật bằng sứ mịn và chống thấm nước.

cách thức đơn giản nhất mang thể áp dụng chậm tiến độ là đưa sản phẩm lên ánh sáng: Ánh sáng sẽ xuyên qua các sản phẩm làm bằng sứ phổ thông hơn so với các sản phẩm gốm do sứ sở hữu độ tinh khiết cao hơn.

Phân cái sản phẩm gốm:

Gồm đồ đất nung, đồ sành thô, đất mịn

– Đồ đất nung: như nồi đất, lu, hũ không sở hữu men có màu nâu hay đỏ. Bình thường tầm giá trên thị phần tốt nhất.

– Đồ sành thô: chậu bông, lu , hũ sở hữu tráng men nhưng được khiến bằng đất thô, như chậu bông, khạp, lu màu vàng da bò của Lái Thiêu. Thường ngày tầm giá cao hơn đất nung.

– Đồ sành mịn: như chậu hoa, bình bông có trang trí men màu. Như chén sành, tượng do những lò chén của Đồng Nai, Bình Dương cung ứng từ đất sét lọc. Đồ sành mịn mang đa dạng màu sắc ranh, có độ hút nước cao, dễ bị rạn sau 1 thời gian sử dụng. Thường nhật giá tiền cao hơn sành thô.

phương pháp nhận biết: thân đất (mảnh tan vỡ của sản phẩm) xốp, mang màu, độ hút ẩm cao. Nếu lật chân sản phẩm lên và chế nước vào nơi không có men, bằng mắt thường cũng mang thể thấy nước bị hút vào.

Phân chiếc sản phẩm sứ:

Sứ gồm hai loại: sứ và bán sứ

– Đồ bán sứ: nhiệt độ nung chưa đủ cao, đất chưa kết khối hoàn toàn, với độ hút ẩm và không sở hữu thấu quang quẻ. Cái này màu không thật trắng.

cách thức nhận biết: với hút ẩm nhưng kém hơn gốm. Thân đất không trắng như sứ, đặt dưới ánh đèn hay ánh sáng mặt trời ko thấu quang đãng (ánh sáng không xuyên qua). Giá tiền trên thị trường thường cao hơn sành mịn.

– Đồ sứ: có độ kết khối hoàn chỉnh, hoàn toàn chống thấm. Sản phẩm với độ cứng, dù mỏng nhưng chịu lực cao, mang màu trắng bóng và độ thấu quang cao.

bí quyết nhận biết: thân đất trắng bóng, hoàn toàn ko có màu. Giá thành trên thị phần cao hơn những sản phẩm khác.Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 190 khách và không thành viên đang online

Top