Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0176543123

SEO

SEO

huyhanh

49 thái thịnh

Liên hệ:

email
700000

Những người mắc Bệnh sốt xuất huyết đối không dùng thuốc hạ sốt aspirin và ibuprofen. Hai loại thuốc này sẽ làm cho tình trạng chảy máu ở một số người bệnh trầm trọng hơn, có thể xuất huyết dạ dày dữ dội, nguy hiểm đến tính mạng.
 
Bệnh sốt xuất huyết Dengue gây ra tình trạng rối loạn đông máu, khiến cho cơ thể dễ bị chảy máu. Ở thể nhẹ sẽ bị xuất huyết dưới da với các chấm đỏ trên da hoặc vết bầm. Ở thể nặng sẽ gây ra máu răng, chảy máu cam, nôn (ói) ra máu hoặc tiêu phân đen. Trong khi đó, thuốc aspirin và ibuprofen cùng có tác dụng ngăn sự tập kết tiểu cầu, chống đông máu. Aspirin còn có tác dụng phụ là loét dạ dày tá tràng và có thể gây xuất huyết dạ dày, ói ra máu.
 
Chỉ nên dùng thuốc giảm sốt có thành phần Paracetamol vì thuốc này tương đối không độc với liều điều trị.
 
Bị rồi sẽ không mắc lại nữa
 
Đối tượng nào cũng có thể bị mắc sốt xuất huyết dù là Những người già, trẻ nhỏ hay thanh niên. Hiện lưu hành 4 týp virut sốt xuất huyết nên bệnh nhân mắc rồi vẫn có thể bị mắc lại và thậm chí lần sau còn mắc nặng hơn lần trước.
 
 
 
Bệnh sốt xuất huyết khi mang thai
 
Bệnh sốt xuất huyết khi mang thai
 
 
 
Mỗi một số người có khả năng có thai bị sốt xuất huyết sẽ mắc sốt xuất huyết 4 lần trong cả đời  con người. Nếu mới mắc sốt xuất huyết lần đầu, người đó dễ nhận thấy còn mắc bệnh thêm 3 lần nữa bởi các tuýp vi rút Dengue còn lại.
Triệu chứng sốt xuất huyết ở trẻ sơ sinh dạng nhẹ các mẹ có thể:
Trẻ quấy khóc, bỏ bú
Sốt thành những đợt đột ngột kéo dài  trong khoảng 2 đến 7 ngày, trẻ sốt trên 38 độ C.
Trẻ sẽ có cảm giác đau nhức cơ, mệt mỏi,mẹ có khả năng trẻ kém hoạt động,mệt mỏi. Trẻ chỉ muốn nằm.
Trẻ bị sốt nhưng không kèm theo các triệu chứng như sổ mũi, tiêu chảy, ho. Đây là biểu hiện phân biệt sốt xuất huyết ở trẻ vừa sinh với những căn bệnh khác.
Trẻ bị đau đầu dữ dội,giảm sốt xong trẻ sẽ bị sốt lại.
Sốt xuất huyết phát ban ở trẻ mới sinh: Đây là trạng thái dễ nhận biết nhất nhưng lại xuất hiện khá muộn. Bà bầu bị sốt xuất huyết khi mang thai 3 tháng đầu sẽ bị sốt khoảng 3 ngày, các nốt ban đỏ như muỗi cắn xuất hiện trên da ở cánh tay, chân, lưng bụng, trẻ có thể xảy ra hiện tượng xuất huyết chân răng.

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 541 khách và 6 thành viên đang online

  • anastasiashakespeare
  • anitratmi0643684
  • cameronord08813
  • isabellerhoades86
  • rosalinar432562
  • thanh03041993
Top