Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

948363078

Hàng mới

Tại nơi bán

Thám Tử Tư Hoàng Long

Tầng 2, số 8, Ngõ 50 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân

Liên hệ:

email
100000

Ngoại tình là sai trái, đi ngược với đạo đức, tư tưởng và lối sống văn minh của xác hội... Chúng ta luôn lên án và chỉ trích những người trong cuộc. Ly hôn, bạo hành gia đình,con cái sống trong cảnh thiếu cha hoặc mẹ... phần lớn bắt nguồn từ lý do ngoại tình. Nhưng với trường hợp của tôi, có lẽ lại hoàn toàn khác. 

 

Click để tìm hiểu về Dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn 

 

Tôi và chồng quen khi tôi còn học đại học, anh là thầy giáo của tôi, hơn tôi 13 tuổi. Chúng tôi có 4 năm tìm hiểu và yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân ngay sau khi tôi tốt nghiệp. Tôi rất yêu chồng và ngược lại chồng tôi cũng vậy. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều vấn đề mà nếu không phải người trong cuộc sẽ không thể hiểu được. Anh là con người của công việc, với anh niềm vui trong công việc còn nhiều hơn khi ở cùng vợ và con. Tôi thì hoàn toàn ngược lại. Thời gian đầu khi kết hôn chúng tôi sống hạnh phúc mặc dù anh dành nhiều thời gian cho công việc hơn là cho vợ, nhưng tôi vẫn thấy hạnh phúc.

 

Nhưng rồi khi chúng tôi có con đầu lòng, rồi đứa thứ 2. Ngoài thời gian cho công việc tôi phải một mình lo cho con. Hầu như anh không giúp tôi được gì trong việc con cái. Giữa vợ chồng tôi hầu như không có tâm sự, anh bắt đầu một ngày từ sáng sớm, tới tối muộn mới về, thậm chí cả cuối tuần. Tôi biết, anh đi cũng chỉ là công việc chứ không có vấn đề gì khác. Tôi nghĩ mình có thể chịu đựng được cuộc sống như vậy vì 2 con. Nhưng nhìn những bạn đồng nghiệp của tôi, được chồng quan tâm, chăm sóc tôi lại thấy tủi thân. Tôi dần trở nên khó tính, hay cáu gắt, và trầm cảm. 

 

>>> Xem bài viết: Cách thức ký hợp đồng thám tử

 

                              dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Đã rất nhiều lần tôi nói chuyện với anh, thậm chí là nổi nóng với anh,để xin anh dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, anh đều hứa và sẽ thay đổi. Nhưng rồi cũng chỉ được một thời gian. Nếu người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy chúng tôi rất hạnh phúc, luôn tán dương anh là người chồng tài giỏi, yêu thương vợ con, và chung thủy. Nhưng có lẽ cuộc sống vợ chồng còn cần nhiều hơn thế. Thời gian dài tính cách tôi dần thay đổi, hay cáu gắt, nổi nóng và trầm cảm. Thậm chí tôi đã tính tới việc ly hôn, nhưng nghĩ tới 2 con, công việc, gia đình và anh tôi lại không thể. Nhưng nếu tiếp tục cuộc sống như hiện tại chắc chắn tôi sẽ trở thành người điên. 

 

Cứ tưởng cuộc đời tôi sẽ tiếp túc những ngày tháng như vậy, và rồi tôi gặp anh, một bạn đồng nghiệp mới. Anh nhiều hơn tôi 1 tuổi, chưa có gia đình, rất vui và hòa đồng với mọi người. Anh là trưởng phòng nên luôn quan tâm và để ý tới cấp dưới, từ công việc cho tới cuộc sống. Vấn đề về gia đình biến tôi từ một con người năng động tràn đầy sức sống trở nên ít nói, rụt rè. Có lẽ chính vì vậy mà anh đặc biệt lưu lý tới tôi hơn. 

 

>> Bài viết gốc: http://thamtutuhoanglong.com/n/cau-chuyen-hon-nhan-gia-dinh/ngoai-tinh-co-bao-gio-la-dung


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 658 khách và 3 thành viên đang online

  • gscdan5079529263190
  • hortensee86983531975
  • ruthieedinburgh856
Top