Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

01686885197

SEO

SEO

huyhanh

12

Liên hệ:

email

Theo thông tin tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2018; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. học viên được Trung tâm truyền thông mời làm thêm ngay trong quá trình học và được mời việc làm sau khi đã tốt nghiệp nếu có mong muốn việc làm.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.
 
Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo lược bớt những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhưng vẫn bảo toàn được hàm lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 
Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có cơ hội đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
 
 
 
Liên thông Cao đẳng Y Dược
 
 
Có thể thấy sau khi thông tư 26 27 được ban hành nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng đột biến và vấn đề đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng đang trở nên cấp thiết.
 
Nhận thấy được tình hình đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhằm đào tạo cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.
 
Để được đăng ký tham gia học Liên thông cao đẳng y dược hà nội bắt buộc thí sinh phải đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấpY sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hình ảnh Y học,…
 
Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông ở trường (Thí sinh có cơ hội đăng ký học ở trường trong thời gian 3 tháng).
 
Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ quy trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút bớt nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 
Sau khi đã tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có cơ hội đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.
 
Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn thí sinh rất có khả năng gửi về trường theo cách:
 
+ Nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường.
 
+ Gửi qua đường bưu điện.
 
Các bạn thí sinh quan tâm rất có khả năng thường xuyên theo dõi những thông tin liên quan về đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược Hà Nội trên trang web của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017 nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 949 khách và 8 thành viên đang online

  • adanlassiter46373
  • brianne66a17662
  • esteban56240480226553
  • giovannaporto978
  • henrique34l1770155982
  • jeffstahl817588683293
  • jimmytomaszewski687
  • mallorybequette9
Top