Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

50.00 VNĐ

Hàng mới

SEO

Ngoc Man

Liên hệ:

email

Bộ đàm đang được ứng dụng để liên lạc tại tất cả các ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong số đó máy bộ đàm Kenwood là một thương hiệu có tỉ lệ người dùng khá cao hiện nay. Khi mua máy bộ đàm thì khách hàng cũng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của bộ đàm từ đó có cách đánh giá chất lượng và hiệu quả làm việc của thiết bị một cách chuẩn xác nhất. Sau đây mình sẽ đưa ra các yếu tố kỹ thuật quan trọng mà người mua cần chú ý khi lựa chọn bộ đàm Kenwood.

Đầu tiên là chú ý đến tần số sử dụng của bộ đàm

 

Khi mua bộ đàm kenwood bạn cần chú ý xem loại bộ đàm đó sử dụng mức tần số nào. Thông thường các bộ đàm thông dụng sẽ được lắp đặt một trong hai tần số VHF, UHF, tuy nhiên có một số dòng máy lại được thiết lập cả 2 mức tần số. Khi giới hạn tần số càng lớn thì khả năng bắt sóng và truyền tín hiệu sẽ càng tốt hơn. Với những bộ đàm được lắp đặt loại tần số VHF thì sẽ có thể truyền được âm thanh trên khoảng cách xa (với điều kiện lý tưởng là không có hoặc ít vật cản), còn dòng bộ đàm sử dụng tần số UHF thì lại có thể truyền xuyên thấu qua các vật cản khá tốt.

 

Số kênh nhớ khi liên lạc được lưu trong bộ nhớ của máy bộ đàm

 

Thông số kỹ thuật ghi số kênh hỗ trợ được kèm theo bộ đàm kenwood chính là tổng số kênh liên lạc tối đa trong một nhóm cùng tần số đăng ký. Ví dụ, khi số kênh là 16 kênh thì tối đa 16 người được sử dụng bộ đàm để liên lạc với nhau, hoặc kênh nhớ bộ đàm là 99 kênh thì 99 người có thể liên lạc với nhau trong chế độ bảo mật tốt. Như vậy đây cũng là yếu tố khách hàng cần chú ý khi chọn mua bộ đàm sao cho thiết bị đó có thể phù hợp và đáp ứng quy mô hoạt động của công ty.

 

Công suất bộ đàm cùng pin của bộ đàm kenwood

 

Công suất phát được lắp đặt trên bộ đàm càng cao thì âm thanh nghe càng to và rõ ràng hơn. Chỉ số công suất phát hiện nay trên các loại bộ đàm giao động từ 3W cho đến 6W. Chính vì thế người dùng nên chọn mua những máy bộ đàm Kenwood được lắp đặt với công suất ở mức 4W, 5W và 6W thì sẽ nghe được âm thanh tốt. Ngoài ra thì khách hàng cũng cần quan tâm đến chỉ số pin kèm theo của bộ đàm, loại pin được đánh giá tốt thường là pin lion và có dung lượng càng cao thì sử dụng liên lạc càng được lâu.

Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-bo-dam-kenwood/


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 920 khách và 7 thành viên đang online

  • adanlassiter46373
  • esteban56240480226553
  • giovannaporto978
  • henrique34l1770155982
  • jeffstahl817588683293
  • jimmytomaszewski687
  • mallorybequette9
Top