Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

100 000.00 VNĐ

Hàng mới

SEO

tèo

Liên hệ:

email

Sub facebook hay còn gọi là Fllow (theo dõi) trên tài khoản facebook bạn. Sub chính là cái mà khi người khác yêu cầu kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hoặc là người ta muốn cập nhật thông tin trạng thái của bạn mà không cần kết bạn thì có thể bấm “Theo dõi”
Sub Facebook ở đây sẽ có 2 loại cơ bản đó là Sub thật và Sub ảo. Theo dõi thật trên facebook mà có sự tương tác giữa người theo dõi và người được theo dõi. Lượt sub này do người sử dụng facebook chủ động thao tác khi họ gửi yêu cầu kết bạn với những người đã bật theo dõi hoặc là bạn chủ động theo dõi người ta luôn.

Khi đã theo dõi thì mọi hành động,trạng thái của người ta đều được đăng lên trang chủ của bạn cả vì thế cũng khá nhiều người buôn bán trên facebook rất cần những lượt theo dõi như thế này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tăng sub facebook nhanh với addmefast

Cách mua like trên facebook

Các bước tăng lượt theo dõi trên facebook với Addmefast
Với website Addmefast.com thì nó được đánh giá là website trao đổi like lớn nhất bởi số thành viên đông đảo, phổ biến. Để giúp bạn nhận được lượng theo dõi theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Tăng lượt theo dõi tại Addmefast thì bạn cần đăng kí tài khoản với trang web đó , chỉ cần vào link Addmefast.com sau đó chọn Registration để đăng kí 1 tài khoản qua nhập gmail và chọn mật khẩu rồi vào mail xác nhận là hoàn thành.

[​IMG][​IMG]


Bước 3: Thêm 1 đường link mà bạn muốn tăng theo dõi

Tại bước này bạn vào mục ADD SITE/PAGE thêm link mà bạn muốn tăng theo dõi sau đó chọn một thể loại mà bạn muốn tăng. Lưu ý bạn muốn tăng cái gì thì chọn cho đúng không nó sẽ báo lỗi đến. Ở đây muốn tăng follow facebook thì chọn Facebook Followers
[​IMG]

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn tăng lượt theo dõi trên facebook với addmefast , nhưng với cách này bạn sẽ gặp phải những hạn chế như mỗi khi muốn tăng follow bạn lại followe cho người khác...cũng như phải mất thời gian dài để có được lượng like lớn hoặc bạn có thể tham khảo thêm việc mua like facebook để tiết kiệm thời gian hơn đáng kể.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 566 khách và một thành viên đang online

  • nhimdinh
Top