Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

01255644555

SEO

SEO

HUy

TP HCM

Liên hệ:

email

Huawei cho biết không mong đợi lệnh trừng phạt của Mỹ

 

Hãng Huawei của Trung Quốc, nhà sản xuất thiết bị mạng viễn thông lớn nhất thế giới, không nghĩ mình sẽ trở thành mục tiêu trừng phạt của Mỹ và sẽ tiếp tục mua chip từ Mỹ trong năm nay

Huawei đồng thời là hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới.

Một số nhà lập pháp Mỹ hồi tháng trước đặt ra vấn đề với an ninh quốc gia khi để một số công ty nước ngoài tham dự vào các khu vực kinh tế quan trọng, đây chính là khó khăn mới nhất mà  ngoại tệ 24h Huawei phải đối mặt khi hoạt động tại Mỹ.

Một nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn khác của Trung Quốc chuyển đổi nhân dân tệ , ZTE Corp, đã bị đưa vào tầm ngắm trong tháng trước và phải thực hiện dàn xếp trị giá 1,4 tỷ USD sau khi chính phủ Mỹ cho biết hãng đã phá luật khi cố tình lách lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Triều Tiên.

Khi được hỏi liệu công ty có sợ bị Mỹ trừng phát hay không, một trong các chủ tịch thường trực của Huawei cho biết chính sách của công ty là thực hiện nghiêm túc các luật và quy định của Châu Âu, Liên hợp Quốc và Mỹ. Công ty cũng luôn có quan điểm cởi mở và lựa chọn những sản phẩm công nghệ tốt nhất, vì thế sẽ tiếp tục mua chip của Mỹ trong năm nay".

Đầu năm nay, các nhà lập pháp Mỹ đã yêu cầu Google xem xét lại việc hợp tác với Huawei bởi họ cho rằng mối quan hệ này sẽ đe dọa đến tình hình an ninh quốc gia. Một thỏa thuận với hãng viễn thông Mỹ AT&T Inc nhằm bán điện thoại thông minh tại Mỹ cũng sụp đổ vào phút chót do lo ngại về an ninh.

Nguồn: Business Insider

 Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 353 khách và không thành viên đang online

Top