Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

acoca000

Liên hệ:

email

Có nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp đều đặt nặng vấn đề vốn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể khởi nghiệp ít vốn hoặc ngay cả khi tay trắng. Đã có rất nhiều câu chuyện nói về những tấm gương thành công từ hai bàn tay trắng. Vậy họ đã bắt đầu khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng như thế nào? Hãy cùng Edcon tìm hiểu bí quyết khởi nghiệp ít vốn thành công của các triệu phú này nhé.

1- Đặt ra mục tiêu

Làm bất cứ việc gì cũng thế, điều bạn cần chính là phải có mục tiêu rõ ràng. Khi bạn không có vốn trong tay thì mục tiêu của bạn đề ra phải thật rõ ràng, thật chi tiết. Có mục tiêu rồi bạn sẽ có động lực để phấn đấu để đạt được nó.

2- Đừng bao giờ nghĩ mình nghèo

Trong tư tưởng những người khi tay trắng khởi nghiệp luôn tự ti về bản thân và luôn có suy nghĩ rằng sẽ không thành công nếu không có vốn. Vì vậy hãy gạt ngay suy nghĩ rằng bản thân nghèo nàn và định hướng tư tưởng theo hướng tích cực.

>>Xem thêm: Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp

3- Hãy xem làm giàu là nghĩa vụ của bản thân

Bạn sẽ đạt được một điều gì đó khi và chỉ khi bạn nỗ lực hết sức vì nó. Bạn muốn làm giàu cũng vậy, hãy có trách nhiệm với nó. Hãy xem làm giàu là nghĩa vụ mà bắt buộc bạn phải làm được dù biết nó khó khăn. Đã là nghĩa vụ thì dù có thế nào cũng phải hoàn thành.

4- Tham khảo con đường làm giàu của những người thành công

“Không thầy đố mày làm nên” - câu tục ngữ luôn luôn đúng. Tuy bạn không thể gặp được những triệu phú để nhờ họ chỉ bảo giúp đỡ bạn làm giàu được, nhưng bạn có thể tìm hiểu cách họ làm giàu và học theo họ những gì thành công và rút kinh nghiệm qua những điều họ mắc sai lầm.  Những người đi trước sẽ là những người mở đường cho bạn. Hãy nắm bắt cơ hội đó.

5- Tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác nhau

Những người giàu có họ không bao giờ phải phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Tuy nhiên trước khi họ trở thành những người giàu có thì họ cũng đã từng trắng tay như bạn. Và họ trở thành người giàu bằng cách tạo ra nhiều nguồn thu nhập chứ không phải chỉ chăm chăm một nguồn duy nhất.

Hi vọng với những bí quyết làm giàu của những triệu phú sẽ giúp bạn có suy nghĩ tích cực hơn và là nguồn động lực để bạn có thể khởi nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Thành công sẽ đến với ai biết nỗ lực và kiên trì. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc cần tư vấn mời bạn truy cập website: http://edcon.vn/


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 744 khách và không thành viên đang online

Top