Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0979358371

SEO

SEO

đàm thị lụa

Hà Nội

Liên hệ:

email

Công việc Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống Chuyên môn Y tế, ngày nay Công việc Điều dưỡng đã nắm giữ vị trí quan trọng và không thể thiếu, bộ máy của các bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà nước không thể hoạt động được nếu thiếu đi Điều dưỡng viên.
 
Điều dưỡng viên chính là người trực tiếp chăm sóc và nuôi dưỡng người bị ốm từ khi nhập viện đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Thực tế hiện nay nguồn nhân lực Công việc Điều dưỡng mới chỉ đáp ứng được phân nửa nhu cầu thực tế của xã hội. Nắm bắt được điều này, rất nhiều học sinh-sinh viên đã đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.
Căn cứ theo quy tắc tuyển sinh mới nhất của Bộ cũng như quy tắc tuyển sinh của nhà nhà trường, năm 2017 nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Hình thức mà nhà cơ sở sử dụng chính là tuyển thắng những học sinh đã Tốt nghiệp THPT.
 Ngoài ra, học sinh cũng cần đáp ứng được tiêu chí phụ khi vào nhà trường đó là học sinh-sinh viên phải đạt Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT
 
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT
 
Với hình thức xét tuyển này, mở ra rất nhiều cơ hội cho những học sinh-sinh viên có mức học lực Trung bình Khá trở lên có cơ hội được theo học Chuyên môn Điều dưỡng.
Thời gian để các học sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm theo hình thức truyền tải tín chỉ. Khi theo học Chuyên môn Điều dưỡng tại nhà trường, thí sinh được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy khoa học, với chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, nhà cơ sở luôn chú trọng đến việc truyền tải Lý thuyết gắn liền với thực hành để sau khi kết thúc chương trình học, học sinh tốt nghiệp cấp 3 vừa nắm vững chuyên môn và thành thạo kỹ năng phục vụ cho công việc của mình sau này.
 
Sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tại cơ sở được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể theo học Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy luật tuyển sinh liên thông Đại học nhóm Chuyên ngành sức khỏe hiện hành.
 
Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với cùng điều kiện và thời gian học như trên, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho các học sinh có niềm đam mê với Ngành Y Dược có thể theo học.
thí sinh muốn đăng ký vào Chuyên môn Điều dưỡng cơ sở Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng học sinh tốt nghiệp cấp 3 cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược đà nẵng những giấy tờ như sau:
 
Phiếu đăng ký đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
Giay chưng nhan tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu học sinh-sinh viên đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những học sinh-sinh viên tốt nghiệp năm 2017.
Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?
 
Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?
01 Học bạ trung học phổ thông (bản copy photo công chứng)
04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc người nhà để nhà nhà trường có thể tiện liên hệ.
học sinh tốt nghiệp cấp 3 có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ trường cao đẳng dược đà nẵng: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 747 khách và 5 thành viên đang online

  • brunorosa6689662071
  • claramendes070992
  • kathleenkenney3
  • leliacason413196
  • nicolemachado369
Top