Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0906632000

Chi tiết

SEO

SEO

an nguyen

ToànQuốc

Liên hệ:

email
100000

Hỏi: Tháng 5/2017 con tôi học chấm dứt cấp 3, cháu nên đi du học năm 2017 hay 2018. Để có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật cháu hãy chọn ngành nghề gì? Thời gian học ở Nhật bao lâu và ngân sách học phí , giá thành hết khoảng bao nhiêu tiền mỗi năm? Kính mong trung tâm tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Anh Hữu, Bắc Giang

Trả lời:

Thưa anh Hữu & bạn đọc!

Theo content anh hỏi tôi có một vài thông tin chia sẻ tại đây. Thật ra, nếu tốt nghiệp năm 2017 thì có thể đi đc du học Nhật năm 2017. tuy vậy thời đặc điểm này anh mới hỏi (tháng 7/2017) nếu anh chưa cho cháu đăng ký thì không kịp đi trong trong năm này rồi. Như thế cháu chỉ có thể đi kỳ tháng 4/2018 là nhanh nhất . Tính tới thời điểm này, cháu sẽ sở hữu được khoảng 8 tháng học trước tiếng Nhật tại nước ta . Đây là lợi thế, là ưu thế lớn giúp cháu sang Nhật thoải mái tự tin về bản lĩnh tiếng. hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc làm ngay.

 

 

Du học Nhật Bản năm 2018 hãy chọn ngành gì?

về sự việc chọn ngành nghề, cháu học xong xuôi chương trình tiếng cũng cần khoảng hai năm. Như thế thì năm 2020 cháu mới sang chương trình chuyên môn . Để có các Review , nhận định về Xu thế sử dụng nhân sự thì tới khi đó sẽ sở hữu các đánh giá và nhận định sát đc . song tôi khẳng định các ngành du học Nhật Bản sau cứng cáp Nhật Bản luôn luôn khát nhân lực trong tương đối nhiều năm tới:

 

+ Ngành technology thông báo .

+ Ngành điều dưỡng, bổ trợ y tế.

+ Ngành Cơ khí, tinh chỉnh và điều khiển máy.

+ Ngành Nông nghiệp, hải sản .

+ Ngành thi công .

+ Ngành Tiếng Anh.

Theo Review của chúng tôi , 6 ngành nghề bên trên luôn cần lực lượng nhân công & tương lai sẽ thiếu nhiều ở Nhật. Tới lúc đó, anh hoàn toàn có thể lý thuyết cho cháu theo học các ngành nghề trên hoặc theo sở thích của cháu, Khi đó cháu cũng sống ở Nhật được hai năm rồi, cháu cũng có thể có thể chủ động đào bới và chọn lựa dễ dáng hơn, chắc anh yên tâm.

 

Chi tiêu du học hằng năm ở Nhật

các trường trình độ có mức tiền học phí là khác nhau . Trung bình tiền học phí khoảng 75 man (xấp xỉ 150 triệu VNĐ, tính theo tỷ giá 26/7/2017). Chi phí cho việc du học Nhật Bản hằng tháng của du học viên tối thiểu khoảng 5man/ tháng (khoảng 10 triệu). như vậy, nếu anh xác định cho cháu sang Nhật để đến lớp , không đi làm thêm, thì số tiền trên anh phải chủ động chuyển từ VN sang nhé. Nếu cháu có thể đi làm thêm thì chi phí khóa học , túi tiền hoạt động và sinh hoạt cháu hoàn toàn có thể trang trải tất cả hoặc 1 phần . nhìn chung , đa số du học sinh VN tại Nhật đều phải tự đi làm việc và lo mọi Chi tiêu học tập, hoạt động của bản thân mình tại Nhật. Mong anh hướng đến & cân nhắc kỹ về vấn đề kinh tế tài chính cho du học sinh ở Nhật.

 

Du học Nhật Bản G-Gate

B14, Vạn Phúc Hà Đông, Thành Phố Hà Nội

Website: duhoc.ggate.vn

*Hotline: 0966.049.925

 


Vạn Phúc, Hà Nội, Việt Nam


du học nhật bản

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 749 khách và 5 thành viên đang online

  • brunorosa6689662071
  • claramendes070992
  • kathleenkenney3
  • leliacason413196
  • nicolemachado369
Top