Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

nương - hết lo bệnh "Gút"

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Sữa non alpha lipid lifeline cho người bướu cổ
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
01-06-2018

Sữa non alpha lipid giúp cơ thể tăng sức đề kháng
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
10-09-2017

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bán 1100k phải không
(VIP / Sức Khỏe Làm Đẹp)

noimage
05-09-2017

Giá:

9 500 000.00 VNĐ

02462918989

Chi tiết

Tuyển dụng

SEO

Nail Nhã Tường

Tầng 5 số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ:

email
1000

Trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp Nail Nhã Tường là một trong những trung tâm phát triển mạnh về mảng đào tạo nghề tại Việt Nam. Trong đó, có loại hình đào tạo chuyên về làm đẹp như nghề Nail, nghề thiết kế tạo mẫu tóc, nghề trang điểm, phun thêu thẩm mỹ, nối mi… với số lượng học viên tham gia rất đông đảo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn nơi nào dạy nghề vẽ móng tốt, bài giảng bài bản thì Nail Nhã Tường là một lựa chọn hoàn hảo.

 


Nail Nhã Tường có các khóa học làm móng được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng như: khóa học vẽ móng nghệ thuật, khóa học móng tổng hợp chuyên nghiệp, khóa học móng tổng hợp chuyên nghiệp nâng cao, nghệ thuật đắp móng gel, khóa đắp hoa nổi 3D hay kỹ thuật đắp móng bột… Đội ngũ giáo viên tại Nail Nhã Tường đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và thiết kế design móng. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại đây chắc chắn bạn sẽ có tay nghề vững vàng sau khi kết thúc khóa học để sống với nghề mà mình đang theo đuổi

Bên cạnh việc được giảng dạy và tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến , khi bạn tham gia khóa dạy nail chuyên nghiệp của ONS bạn có cơ hội giao lưu , thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp trong nước và quốc tế , được sánh đôi với những quốc gia có lịch sử phát triển ngành nail từ lâu đời như Mỹ , Anh , Đức , Hàn Quốc , Trung Quốc . Đây chính là một lợi thế khác biệt so với việc bạn được học nail ở các tiệm nail nhỏ lẻ . Vì sao việc được tham gia thi đấu lại quan trọng đến vậy ?

  • Vì khi thi đấu chính là lúc bạn biết rõ nhất năng lực của bản thân , để sau cuộc thi đó bạn được rút kinh nghiệm và ngày càng cố gắng hơn .
  • Việc thi đấu giúp bạn được ghi danh và công nhận những công sức của mình đã bỏ ra sau những ngày tháng miệt mài và vất vả học tập .

Chính từ những nguyên nhân trên bạn hãy tham gia khóa giảng dạy nail chuyên nghiệp ở Nail Nhã Tường ( Khóa học đại sứ thương hiệu ONS ) để được những ưu đãi lớn nhất từ hệ thống ONS toàn cầu .


327 Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hanoi, Vietnam


dạy học nail, học nail chuyên nghiệp, học nail ở nhã tường, nhã tường nail

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

shoppe

Đang có 162 khách và một thành viên đang online

  • touyen286
Top