Tin mới

  • Nhà Đất

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

0979358371

SEO

SEO

đàm thị lụa

Hà Nội

Liên hệ:

email

Chuyên ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống Ngành Y tế, theo những con số thống kê thì nguồn nhân lực Ngành Dược mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội, đây chính là cơ hội rất lớn cho những người theo học Cao đẳng Dược.
 
Nhằm đáp ứng được nhu cầu học của rất nhiều các học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho Chuyên môn Dược, năm 2017  cao đẳng dược đà nẵng tuyển sinh hệ chính quy với điều kiện xét như sau:
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017
 
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017
 
thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng mà Bộ Lao động TB&XH đã ban hành.
 
Ngoài ra, khi theo học tại trường, học sinh-sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện phụ và điểm tuyển sinh cao đẳng dược đà nẵng đề ra bao gồm:
 
học sinh-sinh viên có lý lịch trong sạch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
thí sinh cũng cần có đủ sức khỏe để có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy.
Chỉ với những điều kiện đơn giản này, các học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông đã có thể trở thành sinh viên học Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, trong từng ấy năm hình thành và phát triển nhà trường luôn chú trọng không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo bám sát thực tế, lấy lý thuyết và thực hành làm trung tâm, bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có tâm huyết với nghề, giúp sinh viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng. Vì vậy khi theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại đây, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học.
Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, ngoài việc đáp ứng đầy đủ những giấy tờ trên, các thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để có thể theo học tại trường. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị đó là:
Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?
Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?
 
01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của năm 2017.
01 Học bạ trung học phổ thông bản pho to có công chứng.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp học sinh tốt nghiệp cấp 3 tốt nghiệp năm 2017).
Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
01 bản copy giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của học sinh-sinh viên (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).
Mọi thắc mắc, học sinh tốt nghiệp cấp 3 và phụ huynh có thể liên hệ trục tiếp về theo địa chỉ Cao đẳng Dược Đà Nẵng  : 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Tìm hiểu Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống chuẩn năm sao tại Quận 2 – dành cho những chủ nhân cao quý. Khi sống tại Gem Riverside bạn sẽ chẳng muốn đi đâu nữa bởi ngay tại dự án đã có đầy đủ những thứ bạn cần cho nhu cầu cao cấp nhất của cuộc sống. Với khu vui chơi trẻ em rộng lớn đủ chỗ cho con bạn thoả thích nô đùa, hồ bơi tràn bờ đúng chuẩn nghĩ dưỡng, vườn BBQ, thư viện đọc sách, phòng Gym hiện đại, khu Spa cho chị em phụ nữ làm đẹp…Tất cả đều được tích hợp tại khu căn hộ cao cấp Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh.

Đang có 767 khách và 5 thành viên đang online

  • amoscanchola076455269
  • enzo60817872239675
  • gabrielarocha7446
  • miguelguedes42925
  • poppy77h5709875451
Top