Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Steven Phan

Liên hệ:

email

Đại học Manhattan, New York trường đang có chương trình học bổng lên tới 100% cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam với lực học xuất sắc.

Được thành lập vào năm 1853 với bề dày lịch sử hơn 160 năm đào tạo vô vàn các thế hệ sinh viên, trường đại học Manhattan luôn theo đuổi, phát huy truyền thống đào tạo và khẳng định chất lượng giáo dục cao của mình. Với toàn bộ khuôn viên 23ha nằm trong khu Riverdale giàu tính lịch sử, chỉ cách trung tâm thành phố New York phồn hoa tráng lệ khoảng 10 dặm. Trường có tàu điện ngầm ngay tại Campus nên bạn có thể đi vào trung tâm một cách dễ dàng. Đặc biệt xung quanh trường là các cửa hàng, nhà hàng và công viên Van Cortlandt, một trong những công viên lớn nhất New York. Với vị trí này, sinh viên trường Đại học Manhattan có thể trải nghiệm được đa văn hóa độc đáo ở New York đầy màu sắc và đồng thời tận dụng các cơ hội thực tập, làm việc vô cùng hấp dẫn và phong phú.

Bạn khó tìm được một trường đại học chỉ với 4,500 sinh viên mà có chương trình đào tạo phong phú, cung cấp hơn 100 chuyên ngành không chỉ mang đến cho sinh viên nền giáo dục khai phóng với sự tập trung cụ thể vào các ngành thuộc lĩnh vực khoa học - nghệ thuật mà Đại học Manhattan còn đào tạo chuyên sâu về kinh doanh, giáo dục, y dược, sức khỏe và kỹ thuật... Hơn thế nữa trường cung cấp hơn 25 khóa cao học và sinh viên bậc đại học có thể nhận bằng cử nhân và bằng thạc sỹ trong vòng 5 năm thay vì 6 năm như thông thường. US News & World Report xếp Đại học Manhattan là trường đứng thứ 3 trong các đại học có học sinh tốt nghiệp hiện tại là người đang làm hoặc đứng đầu các tập đoàn lớn như ExxonMobil, JPMorgan Chase, NBC Universal, Pricewaterhouse Coopers, KPMG, L’Oreal, Google...

Điểm đặc biệt của trường Đại học Manhattan là Văn phòng Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng nhằm giúp sinh viên xác định được mục tiêu nghề nghiệp, trau dồi kĩ năng, tìm cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy mà 90% sinh viên của trường tìm được việc làm toàn thời gian với mức lương trung bình khoảng 57,000 USD/năm cao hơn nhiều so với mức lương trung bình của một sinh viên tốt nghiệp đại học tại quốc gia tự do là 50,556 USD/năm (theo Hiệp hội quốc gia các trường Đại học và nhà tuyển dụng của Mỹ , 2016).

Bên trong khuôn viên của trường

Bên trong khuôn viên của trường

Mức học học phí tại trường Manhattan khoảng 40,000 USD/năm tùy theo chuyên ngành, hiện tại trường đang có chương trình học bổng lên tới 100% cho các học sinh, sinh viên Việt Nam với lực học xuất sắc.

Một số thông tin khác: http://tuvanduhocmysite.blogspot.com/2017/09/hoc-bong-du-hoc-my-len-en-25000-o-la.html


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 762 khách và một thành viên đang online

  • Dat_123
Top