Hướng dẫn Làm thế nào để xóa hoàn toàn Apple ID từ iPhone/iPad

Thảo luận trong 'Hướng dẫn IOS' bắt đầu bởi gvnapp, 27 Tháng mười hai 2013.

  1. gvnapp

    gvnapp Administrator Staff Member

    Nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone second-hand hoặc bạn muốn chuyển chiếc điện thoại của bạn cho người dùng khác, trước tiên bạn cần phải xóa Apple ID được kiên kết trên iPhone/iPad. Xóa tất cả nội dung và khôi phục lại iPhone là một cách nhưng sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ toàn bộ địa chỉ ID của người dùng trước đó trên iPhone.
    [​IMG]
    Các hướng dẫn sau đây là một mẹo nhanh nhất để loại bỏ địa chỉ ID. Nếu bạn là người mới sử dụng hoặc muốn tìm kiếm một số thông tin quan trọng trước khi bán/tặng cho người khác điện thoại của bạn, đây là một mẹo vô cùng hữu ích.

    Phương pháp dễ dàng: cách dễ nhất để loại bỏ tất cả mọi thứ từ iDevice của bạn. Để làm điều này, bạn vào Settings => General =>Thiết lập lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt . Sau đó, vào Settings => General => Reset =>Thiết lập lại tất cả Settings .

    # 1 . Loại bỏ Find My iPhone : điều đầu tiên bạn phải làm là loại bỏ Find My iPhone từ thiết bị của bạn. Đây là một trong thủ thuậtActivation Lock vì vậy bạn có thể xóa toàn bộ các dữ liệu đã cài đặt trên máy. Nếu bạn đã kích hoạt Find My iPhone, bạn có thể xóa bằng cách: Settings => iCloud => Di chuyển sang nút OFF .

    [​IMG]

    # 2 . Loại bỏ thiết bị của bạn từ iCloud : Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn này để loại bỏ thiết bị từ tài khoản iCloud Find My iPhone. Nếu bạn đang bán/tặng iPhone/iPad, bạn cần thiết lập lại thông tin ID.

    # 3 . Đăng xuất tất cả mọi tài khoản : Vào Settings => iTunes App Store và bấm vào các Apple ID. Sau đó, hãy nhấp vào Sign Out (đăng xuất).Tiếp theo, hãy vào Settings → iCloud và lặp lại quá trình này. Đây là hai vị trí thông thường mà bạn đã đăng nhập với Apple ID của bạn.

    [​IMG]

    # 4 . Thiết lập lại: Cuối cùng, bạn đừng quên khôi phục lại cài máy. Xóa tất cả nội dung và các thiết lập từ Settings => General => Khôi phục và sau đó bạn cần Reset tất cả các thiết lập.

    [​IMG]

    Bạn cũng có thể để loại bỏ các thiết bị từ sao lưu iTunes trong trường hợp bạn không cần sử dụng những dữ liệu đó( các tập tin sao lưu chiếm một phần lớn của không gian đĩa cứng). Bạn có thể làm điều này bằng cách vào Edit => Preferences => Devices trong iTunes ( trên máy tính ).

Chia sẻ trang này