Hướng dẫn khắc phục lỗi Wi-fi sau khi nâng cấp iPhone lên iOS 7

Thảo luận trong 'Hướng dẫn IOS' bắt đầu bởi Mỹ Anh, 4 Tháng mười 2013.

 1. Mỹ Anh

  Mỹ Anh Moderator Staff Member

  Sau khi cập nhật iOS 7 , người dùng có thể gặp khá nhiều rắc rối. Với một số người, các lỗi củaiMessage hay các vấn đề về pin là trở ngại lớn; trong khi đó, vài người trong số chúng ta lại gặp các rắc rối với Wi-fi.
  [​IMG]

  Sau khi nâng cấp iOS 7, nếu Wi-fi không hoạt động trên thiết bị iDevice của bạn thì bạn sẽ gặp không ít phiền toái. Nếu bạn phải cập nhật các ứng dụng, đồng bộ hóa iCloud hay thực hiện bất kỳ thao tác nào phụ thuộc vào Wi-fi thì hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với lỗi này. Dưới đây là một số giải pháp mà bạn có thể thực hiện để khắc phục các lỗi về Wi-fi sau khi nâng cấp iOS 7:

  1. Sửa lỗi với chế độ máy bay ( Airplane Mode)
  1. Vào Settings
  2. Bật chế độ máy bay (Airplane Mode)
  3. Vào General Reset
  4. Chọn Reset Network Settings
  5. Chọn Reset để xác nhận quá trình
  [​IMG]

  Sau khi thiết lập lại xong, bạn nên khởi động lại router. Sau đó, tắt chế độ máy bay và kiểm tra xem Wi-fi đã hoạt động tốt chưa.

  2. Nếu Wi-fi vẫn không hoạt động sau giải pháp trên ?
  Sửa lỗi với chế độ máy bay là một cách khá phổ biển để làm Wi-fi hoạt động trở lại, tuy nhiên cũng có thể giải pháp này không có hiệu quả đối với bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể thử những cách sau:

  #1. Khởi động lại router Wi-fi : Bạn có thể thử khởi động để bộ định tuyến này tự làm mới và phát lại Wi-fi

  #2. Tắt mạng hiện thời và đăng nhập lại: Vào Settings → Wifi và nhấn vào biểu tượng "i " trên mạng Wi-fi đã kết nối (mạng Wi-fi không hoạt động). Chọn Forget this Network để loại mạng này khỏi danh sách mạng. Sau đó, tắt Wifi và bật lại. Khi chiếc điện thoại của bạn nhận tín hiệu Wi-fi, hãy xác nhận lại các kết nối. Cuối cùng, kiểm tra xem Wi-fi đã hoạt động chưa.

  #3. Thiết lập lại mọi thứ: Bạn cũng có thiết lập lại tất cả bằng cách vào Settings → General → Reset → Reset All Settings

Chia sẻ trang này