Trò Chơi Bản cập nhật của game giải đố Where's My Water? 2 có gì "hot" ???

Thảo luận trong 'Game Giải Đố' bắt đầu bởi gvnapp, 7 Tháng ba 2014.

 1. gvnapp

  gvnapp Administrator Staff Member

  Disney vừa phát hành một bản cập nhật quan trọng cho tựa game Where’s My Water? 2 .
  [​IMG]
  Với tư cách là phần tiếp theo của tựa game giải đố mang đậm các yếu tố vật lý có tên gọi Where’s My Water? tới từ Disney, Where’s My Water? 2 mang trong mình cả ba nhân vật cá sấu trong bản game ban đầu, cụ thể là, Swampy, Cranky và Allie. Game giải đố cho iOS này đặt ra thách thức cho bạn phải dẫn dắt thật khéo léo những giọt nước sạch, ngọt tới chỗ chú cá sấu Swampy, những giọt nước bẩn màu tím tới chỗ Cranky và thả luồng hơi nước tới chỗ Allien ở nhiều địa điểm chơi game mới.

  Khi lần đầu tiên ra mắt cộng đồng game thủ vào hồi tháng 9 năm ngoái, Where’s My Water? 2 mang trong mình duy nhất ba địa điểm: hệ thống thoát nước, nhà máy xà phòng và bãi biển. Tuy nhiên, thông qua bản cập nhật quan trọng đầu tiên được phát hành vào tháng mười hai năm ngoái, game đã loại bỏ hệ thống năng lượng gây nhiều tranh cãi và thêm vào hai địa điểm mới là Bayou và cánh rừng mùa đông( Winter Woods).

  [​IMG]

  Giờ đây, hai địa điểm chơi game mới khác cũng đã được bổ sung vào Where’s My Water?2 trong bản cập nhật mới nhất này. Hai địa điểm đó là Pirate Cove- " một hang động điên rồ ẩn giấu nhiều kho báu và bí ẩn" và Party in the Park- nơi cho phép bạn "chứng kiến một buổi lễ kỷ niệm Mardi Gras mang phong cách Gator”. Những địa điểm, môi trường chơi game mới này mang đến cho người chơi 40 cấp độ đùa vui với nước thật thú vị.

  Bản cập nhật cũng giới thiệu đến người chơi nhiều cơ chế hoạt động của bong bóng mới và bổ sung thêm 70 thách thức và sáu bộ sưu tập mới vào trong Where’s My Water? 2 .

  [​IMG]

  Game tương thích với các thiết bị iPhone , iPod touch và iPad chạy IOS 6.0 trở lên. Where’s My Water? 2 hiện có sẵn trong App Store miễn phí.

  Where’s My Water? 2 là tựa game iOS mới nhất trong chuỗi game nhượng quyền thương mại Where’s My Water? của Disney, tiếp theo sự thành công của các tựa game gốc như Where’s My Perry, Where’s My Mickey.


  Tải game tại ĐÂY
 2. susala1876

  susala1876 Member

  Up cho game giải trí hay
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này