Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

01673551317

SEO

SEO

Cong Ngoc

Hà Nội

Liên hệ:

email
84

Hỏi : Thưa bác sĩ ! Khoảng 2 tuần gần đây vùng kín của tôi ra nhiều huyết trắng khí hư loãng như nước, điều ấy khiến cho tôi cảm nhận thấy cực kỳ khó chịu vì phần bên dưới của tôi không khô thoáng. Nhưng tôi đang cảm nhận thấy lo sợ vì chưa biết là ra khí hư ra nhiều loãng như nước như thế thì có cần là tôi đang bị bệnh phụ khoa ở nữ gì đấy không? Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ! (Liên – Q8, TPHCM)

Có lẽ bạn sẽ phải biết về vấn đề bị viêm lộ tuyến khi đang mang thai

Trả lời : Chào bạn Liên! trạng thái khí hư không ổn định luôn luôn được không ít phụ nữ gây được sự chú ý, vì đây là dấu hiệu nói lên có thể bạn đang bắt gặp buộc phải một căn bệnh phụ khoa nguy hiểm nào đó. Về tình huống của bạn, bác sĩ phụ khoa của phòng khám đa khoa quốc tế hà nội sẽ giải đáp cho bạn

 

Ra nhiều khí hư màu trắng loãng như nước là bệnh gì

 

Bình thường thì huyết trắng khí hư màu trắng sữa hoặc trong quãng, tương đối dai hoặc đặc dính, khí hư ra nhiều nhưng vẫn không bám mùi, có khả năng giữ ẩm cho âm đạo và tránh mọi cái những con vi sinh vật có hại xâm nhập.Nếu khí hư loãng như nước kéo dài thì có thể là bạn đã trở nên giữa những bệnh như  viêm cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung hay là quá sản nội mạc tử cung do cường Estrogen.

 

Trường hợp khí hư ra nhiều kèm theo ngứa ngáy khó chịu : mà thậm chí là bị nhiễm nấm Chlamydia và trùng troi gây ngứa, khí hư với màu đục, ra nhiều, đặc dính như keo thì có thể đấy là biểu hiện viêm tử cung.

 

Khí hư có lẫn máu và xuất hiện thêm trong một lúc dài và lượng máu ra ngày càng nhiều  bạn cần phải cảnh giác vì tài năng mắc những bệnh hung tàn tính như ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung.

 

Ví như bạn có các triệu chứng ra nhiều khí hư huyết trắng màu trắng trong, phòng khám chúng tôi khuyên bạn đừng rụt rè, hãy tới ngay những cơ sở khám chữa bệnh sở hữu uy tín để được chữa trị kịp thời. Dừng nên để bệnh kéo dài, dễ bị các bệnh phụ khoa mất an toàn, tác động đến sức khỏe.

 


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 259 khách và không thành viên đang online

Top