Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

SEO

SEO

Hong

Liên hệ:

email

Thức uống tăng lực có nguồn gốc từ châu Á và dồi dào vitamin cùng không ít chất bổ dưỡng. Đó chỉ là một trong 7 sự thật thú vị về nước uống tăng lực ít ai biết.
1. Nước tăng lực lần đầu được giới thiệu tại Nhật Bản vào thế kỉ 20
Vào những năm 1960, hãng dược Taisho (Nhật Bản) giới thiệu lần trước tiên một “thức dùng dinh dưỡng” bao gồm không ít thành phần dinh dưỡng và vitamin, hỗ trợ phục hồi năng lượng, gia tăng sự tỉnh táo. Loại thức uống này được coi là “ông tổ” của nước tăng lực ngày nay.
2. Nước uống tăng lực còn được gọi là “thức uống dành cho thể thao”
Nhiều vận động viên trên toàn cầu tin tưởng và sử dụng nước tăng lực Bò Húc cho mỗi lần tập hoặc trước mỗi trận đấu quan trọng để tăng cường sự tỉnh táo và sức mạnh. Lindsey Vonn, hoạt động viên trượt tuyết người Mĩ chia sẻ, “Tôi thường dùng thức uống tăng lực 30 phút trước mỗi trận đấu. Đây là cách thức tôi nạp năng lượng cần thiết.”
3. Chỉ nên sử dụng nhiều nhất 5 lon nước uống tăng lực một ngày
Một lon nước uống tăng lực trung bình sẽ chứa 80mg cafein. Theo Hội chính xác Thực phẩm Châu Âu (EFSA), trong một ngày, một người trưởng thành chỉ nên tiêu thụ tối đa 400mg cafein để giữ được sự tỉnh táo, tập trung và không có hại đến sức khỏe. Bởi vậy cho nên, tùy theo thể trạng sức khỏe của mỗi người, 5 lon thức uống tăng lực một ngày nên là liều lượng tối đa để đảm bảo sức khỏe, với điều kiện bạn không tiêu thụ bất kì thức ăn hay thức uống nào có chứa cafein.

Hình ảnh

4. Nước uống tăng lực không phải là nước uống giải khát
Thức uống tăng lực như Bò Húc hoặc một số loại khác không thể tham gia quá trình bù nước uống, nên không có chức năng “giải khát”. Bởi vậy cho nên, người dùng vẫn phải sử dụng không ít thức uống bên cạnh việc uống nước tăng lực.
5. Lạm dụng hỗn hợp nước uống tăng lực và rượu có thể bất lợi cho sức khỏe
Có nhiều tin đồn rằng kết hợp rượu và nước tăng lực sẽ gây không ít tác hại xấu cho sức khỏe. Thế nhưng, trên Về cơ bản, uống thức uống tăng lực kết hợp với rượu sẽ làm cho người dùng thêm thăng hoa, quên đi cảm giác say và từ đó tiêu thụ nhiều rượu hơn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần. Vì vậy mà, lạm dụng hỗn hợp này cũng đồng nghĩa với việc lạm dụng chất cồn.
6. Nước tăng lực không gây nghiện
những thành phần trong thức uống tăng lực không chứa những chất gây nghiện như không ít tin đồn. Tuy nhiên, người uống vẫn cần phải dùng nước uống tăng lực ở mỗi liều lượng chính xác để không ảnh hưởng đến sức khỏe.
7. “Tử vong khi sử dụng nước uống tăng lực” không được khoa học công nhận
Cho đến hiện tại, chưa có một nghiên cứu khoa học nào nêu rõ việc uống nước tăng lực sẽ gây tử vong. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá liều một loại thứ


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 251 khách và không thành viên đang online

Top