Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

98 989.00 VNĐ

01689372343

Mua ngay

Hàng mới

Tại nơi bán

tieulinhnhi

Hà Nội

Liên hệ:

email
098989

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên công ty. Kiến trúc thể hiện được hình ảnh của công ty, hơn thế nữa nó thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp.

 

Mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có khả năng vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt các bạn và đối tác.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ chúng tôi đem dến những thiết kế cho văn phòng nét hiện đại trẻ chung năng động, với các sản phảm nội thất văn phòng cao cấp được sản xuất trong nước bằng công nghệ tân tiến đem đến mức giá cạnh tranh.

 

Đây là cách tốt nhất để tạo nên " thông điệp " của công ty bạn. Chỉ với những ý tưởng bài trí đơn giản nhưng lạ mắt, độc đáo cũng có thể tạo nên nét riêng biệt cho công ty.

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thiên về sự thoải mái, phá cách, tránh nhàm chán và đơn độc. Vì lý do đơn giản, không gian xanh trong văn phòng sẽ tạo môi trường làm việc thoải mái và khơi nguồn cảm hứng.

Xem thêm >> ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng giao dịch

Bao gồm hình dạng, màu sác, kết cấu… Tất cả sẽ tạo ra một tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Bạn nên thiết kế công ty theo các chủ để khách nhau để nội thất cho văn phòng phân biệt từng khu vực, các phòng ban khác nhau. Như vậy sẽ làm tăng thêm chức năng của các phòng ban đó.

 

Ánh sáng tự nhiên có thể rất quan trọng đối với bất cứ ai phải làm việc cả ngày dài trong văn phòng. Việc cung cấp ánh sáng từ bên ngoài cửa sổ cho toàn bộ diện tích văn phòng là một điều không đơn. Người a thường thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo xu hướng đưa mọi người lại gần với nhau trong một văn phòng và không còn ngăn cách cá nhân giữa những người cùng làm việc trong một không gian.Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 214 khách và không thành viên đang online

Top