Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

490 000.00 VNĐ

0965725468

Hàng mới

SEO

kexinh.vn

Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

Liên hệ:

email
100000

Tường là nơi cốt yếu của ngôi nhà, cũng là nơi chiếm diện tích lớn nhất của ngôi nhà. Vì vậy một bức tường đẹp và ấn tượng sẽ tạo nên một ngôi nhà đẹp. Kệ xinh giới thiệu những bộ kệ với thiết kế mới nhất, thích hợp cho nhiều bức tường với không gian và màu sắc khác nhau.
Những bức tường lớn bạn có thể sử dụng bộ kệ chữ S kết hợp những hình dán xung quanh để giảm sự trống trãi. Với những bức tường có màu sắc sáng và nóng thì bạn chỉ nên chọn màu kệ đơn giản, tông trầm. Bộ kệ có tác dụng trang trí và giúp bạn sắp xếp đồ vật gọn gàng hơn.[IMG] Hình ảnh kệ chữ S cho bức tường rộng
 
Với những khoảng trống nhỏ hẹp hơn như góc học tập, làm việc của bạn thì có thể trang trí hình dán, bộ trang trí ngôi nhà với nhiều màu sắc khác nhau.
[IMG] Kệ trang trí ngôi nhà
 
Nếu bạn có nhu cầu đặt để nhiều đồ dùng với không gian hẹp thì nên chọn bộ kệ chữ L và thanh ngang. Với thiết kế vô cùng đơn giản, chất liệu gỗ chăc chắn giúp bạn đặt để được khối lượng lớn đồ vật và đồ trang trí.
[IMG] Hình ảnh kệ gỗ đơn giản, tiện dụng
 
Bộ chữ U với thiết kế cũng vô cùng đơn giản nhưng có nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tùy ý sáng tạo cho bức tường. Ngoài ra có thể trang trí phía trên những đồ vật theo phong cách riêng của bạn.
[IMG] 
Hình ảnh kệ gỗ chữ U tiện dụng
 
Những bức tường trở nên tiện ích với những ai thích đọc sách chỉ đơn giản với bộ kệ dấu thăng. Để không bị đơn điệu bạn nên kết hợp nhiều dấu thăng với nhau kèm những vòng dán xung quanh sẽ giải quyết được khoảng trông phía ngoài.
[IMG] Hình ảnh kết hợp kệ dấu thăng trang trí với vòng dán tường
 
Kệ Xinh luôn cập nhật những ý tưởng mới nhất về nội thất không gian. Hãy thường xuyên ghé qua website để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn
Hotline: 0965725468
Website: http://kexinh.vn

Nguyễn Hoàng, Hanoi, Mỹ Đình, Hà Nội, Vietnam

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 242 khách và không thành viên đang online

Top