Tin mới

  • Nhà Đất

Osimi Sea View
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Osimi Sea View
11-08-2017

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
(Nhà đất bán / Bán căn hộ chung cư)

Căn hộ Vũng Tàu Osimi
20-10-2017

Shop Thời Trang (VIP)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
(VIP / Shop Thời Trang)

Đầm xòe Cirino màu đen họa tiết chấm bi trắng
29-07-2017

Vòng Tay đá thạch anh
(VIP / Shop Thời Trang)

Vòng Tay đá thạch anh
25-07-2017

VÒNG CỔ CHOCKER
(VIP / Shop Thời Trang)

VÒNG CỔ CHOCKER
25-07-2017

Sức khỏe làm đẹp (VIP)

Giá:

500 000.00 VNĐ

0985555094

Mua ngay

Hàng mới

Chuyển phát nhanh

TON KHONG

HO CHI MINH

Liên hệ:

email
700000

Công dụng của đá Thạch Anh Tím 
 
Khi nói về đá thạch anh, ta đang nói về một họ đá quý thiên nhiên có nhiều màu sắc khác nhau và đặc điểm bên trong của viên đá. Các loại đá thạch anh đều chứa một nguồn năng lượng dồi dào, đặc biệt là thạch anh tím. Vì có nguồn năng lượng lớn như vậy, nên thạch anh tím được sử dụng rất nhiều làm trang sức phong thuỷ, giúp mang lại may mắn, hạnh phúc cho người sử dụng.

 
Công dụng của đá Thạch Anh Tím

 

Đối với sức khoẻ 


- Năng lượng phát ra từ viên đá thạch anh tím có tác dụng giảm đau, giảm stress, giúp có một tinh thần thoải mái và tĩnh tâm. Ngoài ra nó còn giúp giải toả giận dữ, khó chịu và sự sợ hãi của con người.

- Năng lượng trong viên đá còn giúp người đeo chống lại những tác nhân ảnh hưởng xấu đến tinh thần và tâm lý của con người.


 
- Đối với những người nghiện thuốc lá hay rượu bia, mang thạch anh tím bên người sẽ giúp giảm thèm muốn, cắt cơn nghiện.
 
Công dụng của đá thạch anh tím ngoài ra còn có giảm đau, giảm sưng, tăng cường hô hấp, tiêu hoá, làm giảm các rối loạn liên quan đến tim mạch, giúp da trắng hồng. Nó cũng giúp cải thiện giấc ngủ, có một giấc ngủ ngon.
 
Là lá bùa hộ mệnh
 
- Rất nhiều cuốn sách về phật giáo đã nói về công dụng của đá thạch anh tím. Trong đó có nhắc đến việc sử dụng nó như là chuỗi cầu nguyện và vật giúp các nhà sư Tây Tạng có được tinh thần thoải mái, thanh thản.
 
- Từ xa xưa, các bậc thầy phong thuỷ đã khuyên người dân sử dụng thạch anh tím như một lá bùa hộ mệnh. Nó giúp tránh khỏi tà ma, và những phép thuật đen tối.


 
- Một công dụng của đá thạch anh tím là giúp những người có ý chí muốn phát triển con đường học thức, để thạch anh tím trên bàn học theo hướng Đông Bắc sẽ giúp việc học hành nghiên cứu thuận lợi.
 
- Vợ chồng đặt thạch anh tím theo hướng Tây Nam sẽ giúp tình cảm bền chặt, đường con cái thuận lợi, hạnh phúc. Nên để trên bàn, và những nơi không quá cao.

 
 

 


Gò Vấp, Ho Chi Minh, Vietnam


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Đang có 262 khách và không thành viên đang online

Top